เราพักในบ้านพักพูลวิลล่า และมันก็ดีมากๆ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวซึ่งตรงกับเตียงนอนเลย แต่เพราะว่ามันเป็นช่วงหน้าฝน เราได้ลงน้ำ 2 ครั้ง น้ำเย็นเกินไปหลังจากที่ฝนตก ห้องอาบน้ำมีอ่างจากุชชี่ที่สวยงาม ห้องอาบน้ำในร่ม และกลางแจ้ง พนักงานเป็นกันเอง และอบอุ่น แค่พนักงานทำความสะอาดที่ไม่รู้ภาษาอังกฤษเลยจริงๆ เพราะเราซื้อก๋วยเตี๋ยว และขนมมันฝรั่งทอดมา แล้วเราถามให้เขาช่วยอ่านว่ามีหมูไหม เพราะเราไม่ทานหมู/มันหมู และพวกเขาก็แค่หยิบมันไปเลย เพราะคิดว่าเราซื้อให้ ฮ่าๆ ข้อเสียเล็กๆน้อยๆก็คือ โรงแรมเงียบสงัดไปหน่อย และจะต้องมียานพาหนะเพื่อเดินทางออกไป มีร้านสะดวกซื้อ 24 ชั่วโมง และร้านขายยาที่ใกล้ที่สุด เดินประมาณ 15 นาที
ที่นี่มียุงเยอะด้วย! แต่แม่บ้านจุดยากันยุง และฉีดสเปรย์ไล่ยุงในห้องให้เรา (ทำให้เราต้องออกจากห้อง 1 ชั่วโมง) สำหรับอาหารเช้า เราจ่าย 500 บาทต่อคน แต่ความหลากหลายน้อย และมีบางอย่างบินว่อนข้างบนอาหาร ไม่คุ้มค่าเงินแต่เขาพยายามที่จะควักมันออกมาถ้าคุณไม่ได้ทานอาหารที่เป็นเนื้อหมูเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 77 951 999