ฉันไม่เข้าใจเลยว่าทำไมคนจำนวนมากลงเสียงกันว่าที่นี่ดีเยี่ยม การบริการห่วยมากๆ... แน่นอนฉันได้หวังว่าการบริการจะดีกว่านี้มากในเมื่อฉันจ่ายไปในราคา$500ต่อคืน (หรือแม้แต่การบริการแบบปานกลางที่เราควรจะได้รับจากรีสอร์ทและโรงแรมอื่นๆในประเทศไทย ส่วนใหญ่เขาจะยิ้มให้คุณและจะอ่อนโยนนะ)
1. เตอนเช็คอินพวกพนักงานก็ไม่ใส่ใจเลย พูดคุยกัน แล้วก็เล่นกับมือถือของพวกเขา
2. พนักงานในร้านอาหารแย่มากๆ เลวร้ายที่สุดเท่าที่ผมเคยพบมาในประเทศไทย อย่างเช่นถ้าคุณอยากจะเอาถ้วยโยเกิร์ตของคุณยังไม่หมดไปด้วยหลังอาหารเช้า ก็อย่าทำเลย เว้นไว้แต่ว่าคุณต้องการจะทำให้ตัวเองรู้สึกเหมือนกับผู้ที่จะถือโอกาสที่ไม่บังควรกับโยเกิร์ตแค่หนึ่งถ้วย เนื่องจากพนักงานเห็นทันทีและจะห้ามคุณต่อหน้าทุกคน
3. พนักงานไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ในระดับที่เหมาะสม และดูเหมือนไม่เต็มใจที่จะให้บริการลูกค้าซึ่งก็แปลกดีนะ
ฉันดีใจที่เห็นมีคนจำนวนมากที่รู้สึกเหมือนกับฉัน ดังนั้นขอให้อ่านรีวิวทั้งหมดและคิดให้ดีก่อนที่คุณตัดสินใจที่จะยอมตัวเลขราคาของพวกเขา