jutatipt2015

เก่าแต่ใหญ่โต

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ต.ค. 2015ผ่านมือถือ
ติดริมถนนใหญ่ ข้างในกว้างมาก หาที่เข็คอินไม่เจอต้องโทรถาม ได้ห้องเชื่อมถึงกัน ห้องใหญ่แต่เก่า มีกลิ่นอับ ราคาพอรับได้ อาหารเช้าต่ำกว่ามาตรฐาน บริการธรรมดา เช็คเอาท์นานไปหน่อย เลยเสียเวลา มีวิลล่ามาร์เก็ตในพื้นที่
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2015
ตอบกลับเมื่อ 17 ก.ย. 2024
Thank you for your feedback and have a nice day.

0.6 กม. จาก โบ๊ทลากูน รีสอร์ท
10.9 กม. จาก โบ๊ทลากูน รีสอร์ท
Property building
0.9 กม. จาก โบ๊ทลากูน รีสอร์ท
View (from property/room)
1.8 กม. จาก โบ๊ทลากูน รีสอร์ท
      0.5 กม. จาก โบ๊ทลากูน รีสอร์ท
      สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
      บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
      ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะแก้ว
      รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2014

โรงแรมที่มีคอนเซปน่าประทับใจ เรือจอดเทียบเยอะมาก สวยงาม การบริการกำลังดี ห้องพักกำลังดี ถึงจะไม่ไฮเอ็น แต่มีคาแรกเตอร์ที่น่าพัก การต้อนรับดีเยี่ยม ด้วยเวลคัมดริ้ง ห้องพักเปิดออกมา ผมว่าเหมาะกับคู่รักนะครับ ไปกับแฟนมาครับ สวีทมาก เหมือนอยู่เมืองนอกตรงที่มีเรือจอดเยอะ ๆ นี่แหละ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องสวีทคือตรง ๆกลาง และเห็นสระน้ำขอชั้นสูงๆ หน่อย
      วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
      ขอบคุณ BenzZ_Eakkachai
      Kritsada Sakunthong Owner ของ โบ๊ทลากูน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2024

Sincerely.

รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

ฉันมาพักที่โรงแรมนี้เพราะโรงเรียนของลูกชายมาจัดการแข่งขันฟุตบอลที่นี่ ช่างน่าผิดหวังจริงๆ!
      ทางโรงแรมให้ห้องที่อยู่ไกลกับฉัน ไม่ได้อยู่ในอาคารหลัก พวกเขาบอกว่ามีรถรับส่ง แต่ก็ไม่ได้มีบริการอยู่ตลอด
      ในคืนแรกมีแมลงสาบอยู่บนเตียงของฉัน ฉันต้องการเปลี่ยนห้องแต่ทางโรงแรมส่งคนมาฆ่าแมลง ถึงอย่างนั้นฉันก็ยังนอนหลับไม่ค่อยสนิทอยู่ตลอด
      ห้องน้ำสกปรก ราเต็มไปหมด...
      พนักงานไม่ชำนาญและไม่เป็นมิตร ผู้จัดการเป็นส่วนที่แย่ที่สุดของโรงแรม
      อาหารน่าขยะแขยง อาหารเช้ายอดแย่ มีแต่อาหารเอเชีย ไม่มีแม้กระทั่งเบคอน
      ไม่แนะนำให้พักที่นี่อย่างยิ่ง ฉันจะไม่กลับมาที่นี่อีกแน่นอน

ขอบคุณ OdaleaF

Sincerely.

รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2012

เป็นสถานที่ใหญ่มาก ห้องกว้างขวาง พนักงานเป็นมิตรและสนใจความต้องการของลูกค้า สระว่ายน้ำใหญ่และสะอาด ขอบคุณพนักงานทุกคน ที่ตั้งของ Boat lagoon ห่างจากสนามบินไปตัวเมืองภูเก็ตประมาณ 35 นาที ในด้านอื่นๆของเกาะจากหาดป่าตอง

ขอบคุณ hippo4

Sincerely.

รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2012

รีสอร์ทนี้อยู่ผิดด้านของเกาะซึ่งอยู่ห่างไกลจากชีวิตชีวาของชายฝั่งตะวันตก ไม่มีชายหาดในฝั่งนี้ของเกาะ ในช่วงโลว์ซีซั่นรีสอร์ทดูเหมือนเป็นสุสาน บริการรถแท็กซี่ไปยังฝั่งตะวันตกแพงหูฉี่ (หากคุณเดินทางกลับครอบครัวพร้อมด้วยเด็กมากกว่า 1 คน) การเช่ารถ 1 วันมีราคาเท่ากับการนั่งรถแท็กซี่เที่ยวเดียวไปยังฝั่งตะวันตก แต่การขับรถบนเกาะเป็นเรื่องไม่น่าสนุกเลย ถนนแคบ ป้ายบอกทางมีปัญหา และจะพบสิ่งที่ไม่คาดคิด เราพักที่ Royal Lighthouse Boat Lagoon รีสอร์ท ซึ่งมีบ้านพักตากอากาศ 8 หลังในรีสอร์ท ตัวบ้านมี 2 ชั้น 2 ห้องนอนพร้อมแอร์สำหรับชั้นบน แต่มีแค่ห้องน้ำฝักบังเล็กๆห้องเดียว ไม่มีแอร์ในชั้นล่าง มีห้องครัวเล็กๆพร้อมอุปกรณ์และตู้เย็นเล็ก ห้องแบบนี้อาจเป็นปัญหาหากคุณมาพร้อมกับวัยรุ่นหลายคนหรือคู่รัก 2 คู่ ฉันเดาว่าหากรีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในอีกที่หนึ่งคะแนนที่ได้น่าจะสูงกว่านี้ หากคุณมีอายุและไม่ต้องการไปไกลจากเตียงหรือแค่ต้องการที่พักในขณะที่เช่าเรือล่องไปในอ่าวละก็ ที่นี่เป็นที่ที่เหมาะที่จะพักในช่วงไฮซีซั่น ไม่อย่างงั้นแล้วมีโรงแรมในบริเวณอื่นอีกมากในราคาเดียวกันหรือถูกกว่าที่คุ้มค่าเงินของคุณมากกว่า ส่วนที่สำคัญที่สุด: ที่พักดี แต่ที่ตั้งแย่ เหมาะสำหรับคนน้อยๆ ตรวจสอบความต้องการก่อนจองห้องพัก

ขอบคุณ dvl_eyes

Sincerely.

รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2012

ดีมากๆๆ ค่ะ บริการดี วิวสวย และราคาก็ไม่แพดเท่าไหร่
      และน่ายู่ มีคนขับรถบริการดี พนักงานโรงแรมยิ้มต้อนรับดี
      สระว่ายน้ำคนคุมก็ดี เข้าใจลูกค้า และคนที่มาพัก แม่บ้าน
      ทำความสะอาดดี ไว้วางใจได้ วันนั้นลืมกระเป่าเงินไว้ที่โรงแรม
      แม่บ้านยังเก็บไว้ในตู้เซฟให้

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2012
      ขอบคุณ ujyki1k51h2