Expedia.com
Trip.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ จ. 11 ธ.ค.
travelup.comUS$99
Agoda.comUS$81
รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ครอบครัวเราเลือกพัก ShaSa รีสอร์ทเพราะมีทุกอย่างครบครัน เป็นตัวเลือกที่เหมาะกับกลุ่มครอบครัวของเราซึ่งเดินทางมากับเด็กๆ ห้องชุด (1และ2ห้องนอน) กว้างมากมีสิงอำนวยความสะดวกครบ ห้องครัวมีอุปกรณ์ครบ ไม่ว่าจะเป็นเตาอบ ไมโครเวฟ ตู้เย็นside-by-side และเครื่องซักผ้ากับเครื่องอบผ้า แม้กระทั่งน้ำยาล้างจาน (แต่ไม่มีเครื่องล้างจาน) และผงซักฟอกก็มีให้ เราใช้บริการรถมินิบัสเดินทางไปห้างโลตัสที่หาดละไม เพื่อไปซื้อผลไม้ ผัก และของใช้ส่วนตัว เพราะจะได้ทำอาหารกินเอง (เด็กเล็กๆจะชอบอาหารที่คุ้นเคย) อาหารของห้องอาหารอร่อยมาก อาหารเช้าก็ยอดเยี่ยม

พนักงานต้อนรับอย่างอบอุ่น และคอยช่วยเหลือดี

3  ขอบคุณ Jenelle Q
ShasaResortSamui General Manager ของ โรงแรมชาซ่า รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์, เกาะสมุย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

Dear Quicker 5,

Thank you so much for your highly complementary review, it was great to read that you found our team looked after you so well and that you found our facilities so impressive.

It is pleasing to know you enjoyed our spacious, luxurious and well-equipped room and as they were designed with these key qualities in mind and attention to detail is certainly at the core of all we offer. I am glad to hear that you experienced and enjoyed our food and breakfast offerings. Our culinary team at “Beyond the Sea” will be very happy to hear that the level of their food and service they provide has been appreciated.

We shall look forward to welcoming you to ShaSa again soon.

Warmest Regards,
Chawalit Rungsirinatee
General Manager

รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2012

สถานที่ตั้งของโรงแรมค่อนข้างไกลจากชุมชนไปบ้าง แต่ก็ถูกทดแทนไปด้วยความสะดวกสบายด้านอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อุปกรณ์ครบ พนักงานน่ารักและอัธยาศัยดี ประทับใจกับที่นี่มากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2011
3  ขอบคุณ Maplecake
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2011

ห้องสุดยอดด้วยความสวยทุกรายละเอียด และยังมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วนที่สุด ชอบสระว่ายน้ำโดยเฉพาะ Jacuzzi สุดยอดมากๆ พนักงานก็อัธยาศัยดีทุกคน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2011
2  ขอบคุณ Chamin_Jib
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2009