รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

ประทับใจตั้งแต่วินาทีแรกที่เข้าไปสัมผัสกับโรงแรม บรรยากาศดีมากเงียบสงบร่มรื่นห้องพักสวยมีการตกแต่งภายในที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน
พูดถึงการบริการ พนักงานบริการดีเยี่ยมยิ้มแย้มแจ่มใส่ด้วยไมตรีจิต อบอุ่นและเป็นกันเอง
อาหารอร่อย สระว่ายน้ำสะอาด ห้องพักสะอาดสบายมีให้เลือกตามความต้องการ
ขอบคุณ General Manager, Head Front office manager F/B และทุกส่วนฝ่ายที่เกี่ยวข้องในการต้อนรับและมิตรไมตรีจิตร
# คณะครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนัง

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ pongvi33
Shane P ผู้จัดการ ของ บานบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2017

เรียน ท่านผู้เข้าพัก

บานบุรีสมุย ขอขอบคุณสำหรับคำชมที่ท่านให้กับเราและเราจะคงยังรักษามาตราฐานในการให้บริการของเราให้ดียิ่งขึ้นครับ

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเลือกเข้าพักที่ บานบุรีรีสอร์ทแอนด์สปา

Shane
gm@banbureeresort.com

รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ถือเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มีความน่ารัก แบบไทยๆ ด้วยการต้อนรับที่ดี โรงแรมมีขนาดไม่ใหญ่มากนักแต่ดูอบอุ่น ด้วยสถานที่ที่เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุด ขอขอบคุณ FB Manager/K.Wat (Waiter) & FB Team/FO Team/HK Team/KC Team สำหรับการต้อนรับที่อบอุ่น และห้องพักที่สะอาดสวยงาม และอาหารที่อร่อยมากครับ หากคุณกำลังมองหาที่พักที่ดีและน่ารักแบบไทยๆ พวกเราขอแนะนำ บานบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Camper656670
Shane P ผู้จัดการ ของ บานบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2017

Dear Value Guest

Sawasdee from Banburee Resort & Spa - Koh Samui Thailand !

First of all I would like to say "Thank you very much" for your kind selecting Banburee Resort & Spa on your holiday on Samui Island and I also thanking you for a lovely feedback on a TripAdvisor Review.

I am really glad to know that our staffs made your stay at Banburee Resort in a good memorable and these will inspire us to consecutively our services standard to achieved our overall guest satisfactions in our Resort.

Once again, Thank you very much for your kindness to Banburee Samui. I and all staffs are looking forward to welcoming you back again in the future.
It's my pleasure to be at your service
Best regards

Shane
gm@banbureeresort.com

รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2016

พนักงานยิ้มแย้มน่ารัก ห้องพักแบบไทยๆ สะอาด วิวสวย สงบ อาหารเช้าเพียบ
อยู่ติดหาด ชมพระอาทิตย์ตกน้ำ ทางเข้าจะเข้าไปลึกหน่อยแต่มีรถรับส่ง สระว่ายน้ำ สปา ฝังเข็ม นวด โยคะ เหมาะที่จะหลบความวุ่นวาย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อนจริงๆ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ SIRITHANIYA_S
Sujjapon P ผู้จัดการ ของ บานบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2016

เรียน ผู้เข้าพัก

ในนามตัวแทนของ บานบุรี รีสอร์ทแอนด์สปา เกาะสมุย ผมมีความประสงค์ที่จะขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักและใช้บริการของเราในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมา และ ขอขอบคุณอย่างสูงสำหรับคำชมของบริการของโรงแรมเรา ผมมีความรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ท่านได้รับการบริการที่ดีจาก พนักงานของ บานบุรีเกาะสมุย.

เรามีความหวังว่าเราจะได้รับโอกาสในการให้บริการแก่ท่านอีกในวันหยุดพักผ่อนในโอกาสถัดไป

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชมเชยครับ

สัจจพล พิทักษ์ไทย
ผู้จัดการ

รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

บรรยากาศ ดูดวงอาทิตย์ตกยามเย็นเห็นเกาะข้างเคียงสาวเงียบเหมาะสำหรับพักผ่อนมากครับ ห้องพักสวยอาหารอร่อยบริการดี ตอนเช้าอากาศ อาหารเช้ายอดเยี่ยม สระน้ำมาก มองเห็นทะเลสวยและมองเห็นแผนดินใหญ่จากชายหาดหน้าโรงแรม
ถ้าจะงานเลี้ยงเหมาะมากเช่นงานแต่งงาน

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ PisanM3
รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2016

โรแมนติกบรรยากาศดีมากเหมาะสำหรับสำหรัญคู่รัก คนที่ต้องการการพักผ่อน ชอบความเป็นธรรมชาติ ที่โรงแรมมีสปาและคอร์สอาหารและกิจกรรมสำหรับผู้ที่ต้องการรักษาสุขภาพ ห้องพักเฟอร์นิเจอร์แบบไทย พนักงานยิ้มแย้ม บริการดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: บรรกาศห้องพักเงียบสงบ
ขอบคุณ pisanm2016
Sujjapon P ผู้จัดการ ของ บานบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2016

เรียน ผู้เข้าพัก

สัจจพล พิทักษ์ไทย