โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ใจกลางของเฮลซิงกิพอดีเป๊ะ เดิน 3 นาทีถึงสถานีรถไฟ Central Railway Station และรายล้อมด้วยร้านค้ามากมาย เราพักอยู่ในห้อง 607 ซึ่งเป็นห้องแบบ Deluxe ที่หันหน้าเข้า มันเงียบสงบดีมากๆ และเนื่องจากภายโรงแรมกำลังได้รับการบูรณะใหม่ ทำให้แผนต้อนรับถูกย้ายไปอยู่ในบาร์ที่ชั้น 2 และไม่มีห้องล็อบบี้ แต่พอเสร็จ ดูท่าทางแล้วมันจะเป็นแผกต้อนรับและล็อบบี้ที่หันหน้าออกหาถนนคนเดินที่สวยงามน่าชมไม่ใช่เล่นเลย
ด้านบวก:
- ทำเลที่ตั้ง
- อินเตอร์เน็นเร็วและฟรี
- การตกแต่งภายในห้องทำได้น่าอยู่ - แม้ฉันจะอยากให้พื้นปูด้วยพรมมากกว่าที่จะเป็นพื้นไม้แบบนี้ก็ตาม เพราะจะให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเองกว่า
- อาหารเช้ามีความหลากหลายค่อนข้างดี ไข่คนสำหรับบุฟเฟต์จะดีกว่านี้ถ้าอุ่นขึ้นอีกสักนิด
- พนักงานเป็นมิตรและช่วยเหลือดี
- มีห้องยิมที่เล็กแต่อุปกรณ์ครบครัน - โดยพื้นฐานแล้วขาดแค่เครื่องบริหารหัวไหล่ด้านข้างหรือเครื่องที่ต้องใช้มือดึงลงนั่นแหละ
ด้านลบ:
- ไม่มีตะขอให้แขวนเสื้อนอกและไม่มีที่ให้วางกระเป๋าเดินทาง/กระเป๋าทำงาน
- ไม่มีที่จอดรถในโรงแรม - ต้องเดินประมาณ 100 เมตรจึงจะถึงโรงจอดรถที่อยู่ใกล้ที่สุด
- ค่าเซาน่า 25 ยูโรต่อคนต่อการเข้าใช้ - นับเป็นจำนวนที่น่าเกลียดมาก
ฉันขอแนะนำโรงแรมแห่งนี้สำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์การพักอยู่ที่ใจกลางเมืองเฮลซิงกิ การบูรณะภายในของโรงแรมไม่ได้มีผลต่อการให้คะแนนของฉัน ไม่ว่าจะในทางบวกหรือลบ