ในตอนแรก เราได้จองที่พักราคาถูกกว่าในย่านชานเมือง Hallstat แต่หดหู่ที่ได้พักที่นั่น จึงตัดสินใจพักแบบหรูหราเต็มที่ เลยย้ายเข้าเมือง และพักที่โรงแรม Seethaler ซึ่งเป็นเครือของโรงแรม Heritage (ที่ Hallstat มี 3 ที่ วิเศษและสวยงามมาก) เราชอบห้องสวีทมาก วิวมองเห็นทะเลสาบ มีอ่างอาบน้ำ มีเครื่องทำกาแฟเนสเพรสโซ่ในห้องพัก (เหมาะสำหรับการนั่งที่ระเบียงยามดึกมาก) โรงแรม 2 แห่งที่รู้จัก (โรงแรม Heritage ที่ทะแลสาบ Hallstat และ Haus Seethaler) ต่างอยู่ในตึกมรดกโลก ภายในตกแต่งใหม่แล้ว และสร้างใหม่อย่างสวยงาม วัสดุยอดมาก ไม้ ขนสัตว์
การบริการก็วิเศษมากด้วย ส่วนอาหารและเครื่องดื่มก็อร่อยเหาะ! ตอนคุณนั่งข้างนอกเขาจะนำผ้าคลุมมาให้ ตอนคุณนั่งข้างในบ้าน Seethaler เขาจะเดินไปด้วยและช่วยคุณถือกระเป๋า ใช่ จนถึงชั้น 4 เลย!! เป็นที่ที่เยี่ยมมาก จะกลับไปที่นั่นอีกครั้งที่มีโอกาส!