พระราชวังเชินบรุนน์
บันทึก
Schönbrunn Palace

ความประทับใจกับสถานที่แรกในการมา Vienna, Austria คนเดียวก็เที่ยวได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2019
Phattrapong
ศิลปะ ความสวยงาม ความยิ่งใหญ่ที่ผ่านมา

ต้องซื้อบัตรเข้าชมที่ ตึกติดกับป้ายรถเมล์ด้านหน้า เพื่อลงเวลาเข้าชม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2019
Pik2010

รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2018

ถ้าหากว่าไม่ได้มากับทัวร์และมีเวลา ควรจะใช้เวลาที่นี่ไม่ต่ำกว่า 1 วัน เพราะมีห้องต่างๆให้เดินชมพันสี่ร้อยกว่าห้อง ถึงแม้ไม่ได้เปิดให้ชมทั้งหมดแต่ก็กว้างขวางสวยงามทุกห้องค่ะ เสียดายเราไปกับทัวร์เลยมีเวลาอยู่ที่นี่แค่ 2-3 ชม. ด้านนอกอาคารมีสวนดอกไม้กว้างมากๆ อย่าลืมไปเดินชมและเก็บภาพถ่ายด้วยนะคะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Thanittha
รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2017

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีพื้นที่กว้างขวางมาก มีทั้งส่วน indoor (ในพระราชวัง) และส่วน outdoor
ส่วนภายในพระราชวังนั้นมีห้องมากถึง 1441 ห้อง แต่เราได้ชมเพียงประมาณ 10 ห้อง โดยจะมีไกด์ท้องถิ่นเป็นผู้พาชมและบรรยาย ภายในพระราชวังนั้นห้ามถ่ายรูป
ส่วนภายนอกมีสวนกว้างมาก และมีส่วนที่ต้องเดินทางเนินขึ้นไปเที่ยว แต่เราไม่ได้ขึ้นไป

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ jeera24
รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2017

ถ้ามาเวียนนา ต้องมาที่นี่ เดินทางไม่ยาก สามารถนั่งรถไปมาที่นี่สถานี เซินบรุน และ เดินต่ออีก 15 นาที ข้างในกว้างมาก ใช้เวลาเดินอย่างน้อย ครึ่งวัน

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Ray P
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ถือเป็นพระราชวังที่ใหญ่ในออสเตรีย แม้ว่าจะไม่ได้สวยมากจนาดนั้น แต่ก็ถือว่าเป็นlandmark แห่งหนึ่งที่ห้ามพลาดถ้าหากได้เดินทางมาออสเตรีย

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ porporpor
รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

หากได้ไป Vienna แล้ว สถานที่พลาดไม่ได้ก็คือพระราชวัง Schoenbrunn ค่ะ ภายในพระราชวังมีความสวยงามมากๆ ไปถึงแล้วควรเข้าไปชมค่ะ สวนด้านหลังก็มีความกว้างใหญ่สวยงาม แต่ไม่เหมาะสำหรับคนที่เดินเยอะๆไม่ไหว เพราะพื้นที่พระราชวังกว้างขวางมากๆ ร้านอาหารด้านบนเนินเขาอร่อยมากค่ะ โดยเฉพาะเค้ก

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ chiakizl