เข้าพักห้องสำหรับ 4 คน เป็นเตียงสองชั้นสองเตียง ต้องแลกบัตร(อะไรก็ได้)กับคีย์การ์ด พนักงานสนุกสนาน เป็นกันเอง ล็อบบี้มีโต๊ะพูล ชั้นใต้ดินเป็นผับ สามารถสังสรรค์กับเพื่อนได้ เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ
เราเลือก wombat's city hostel the Naschmarkt เพราะดูทำเลแล้ว อยู่ใกล้สถานีรถไฟเพื่อเดินทางไป Hallstatt ต่อได้ง่าย และที่สำคัญใกล้ๆรร. มีซุปเปอร์ 24 ชม. หาของกินสะดวกมากๆๆๆๆ
ห้องพักพักแบบรวม 6 คนใช้ได้ค่ะ สะอาดปลอดภัย มีตู้ล็อคเกอร์เก็บของ.แต่มีเพื่อนร่วมห้องคนนึงเป็นฝรั่ง นอนละเมอ รบกวนนิดหน่อยค่ะ
Hi, glad you enjoyed your stay (if the translator program translated correctly :))
Cheers, Boris
เคยไปมาแล้วจากสาขามิวนิค เราเลยมีสิ่งที่คาดหวังจาก Wombats ห้องพักสะอาด ราคาถูก พนักงานมีประโยชน์และเป็นกันเอง เครื่องดื่มฟรี และ WiFi พร้อมเช็คอิน และมีบรรยากาศทางสังคมที่ดี ทำเลเดิน 2 นาทีจากสถานีรถไฟ westbanouf และ 20 นาทีจากพิพิธภัณฑ์ ที่นี่มีทำเลที่ยอดเยี่ยม ห้องครัวขนาดใหญ่ บาร์ดีเยี่ยม และมีเตียงโซฟาใหญ่ไว้นอนชิลด้วย ขอแนะนำมากๆ