เราไปถึงค่อนข้างดึก ประมาณ 23.30 น. เนื่องจากรถไฟล่าช้า ที่ตั้งไม่ไกลจากสถานีรถไฟ ใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาที ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยว ห้องใหญ่กว่าที่คิด แต่ห้องน้ำค่อนข้างเล็ก อาหารเช้าหลากหลายและดีมากเพิ่มเติม
ย่อDear guest,
Thank you for your kind words after your stay with us here at Thon Hotel Astoria. We are happy to hear that you did find our location convenient.
We hope to see you soon again.