สนุก ปลอดภัย มันส์มากค่ะ
การบริการของพนักงานดูแลดีมาก
อุปกรณ์ปลอดภัยสบายใจหายห่วง
ขอบคุณstaffพี่ชาติ(P'chart)และพี่โจ้(P'Joe)
ที่ดูแลอย่างดีค่า ประทับใจมากมายจริงๆค่ะ
แล้วจะกลับไปบินใหม่นะคะ
สกายฮอร์ค แอดเวนเจอร์ ขอขอบคุณสำหรับรีวิวจากคุณลูกค้านะคะ ดีใจที่คุณลูกค้ามาเล่นแล้วสนุกและประทับใจในการบริการของเรา สกายฮอร์ค แอดเวนเจอร์พร้อมดูแลและยินดีต้อนรับคุณลูกค้าในทุกทุกครั้งที่คุณลูกค้ามาเที่ยวเกาะสมุยนะคะ
เป็นประสบการณ์การบินครั้งแรกที่ประทับใจมากค่ะ ไม่คิดว่าจะสนุกขนาดนี้ สตาฟน่ารักทุกคนเลย ถามไถ่ตลอด เพื่อนๆที่ไปด้วยกันประทับใจมาก
ถ้าคุณกำลังมองหาการเที่ยวแบบเร้าใจ มาเกาะสมุย นอกจากจะเล่นน้ำแล้ว เล่นบนอากาศก็สนุกไปอีกแบบนะคะ
ถึงคุณ nameismaa,
สกายฮอร์ก แอดเวนเจอร์รู้สึกยินดีและขอขอบคุณสำหรับรีวิว 5 ดาวจากคุณ nameismaa
ทางเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้ากลับมาเล่นอีกในอนาคต และแนะนำเพื่อนๆมาเล่นซิปไลน์ที่สกายฮอร์ก แอดเวนเจอร์นะคะ
สกายฮอร์ก แอดเวนเจอร์ ซิปไลน์ เกาะสมุย