ประทับใจมาก หมู่เกาะอ่างทองสวยมาก พนักงานเรือบริการดีมาก ให้ความสนใจ ตลอดเส้นทาง... อ่านเพิ่มเติม
หมู่เกาะอ่างทองแห่งนี้ เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ยังคงความอุดมสมบูรณ... อ่านเพิ่มเติม
ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ค่ะ เล่นน้ำสนุกมาก ขี้นไปจุดชมวิว กว่าจะขึ้นไปถึงนะคะ เหนื่อยมากกแต่พอถึงจุดสูงสุดได้ หายเหนื่อยเลยค่ะ เพราะมันสวยมาก
หมู่เกาะอ่างทอง ห่างจากเกาะสมุยเพียงไม่กี่กิโล ใช้เวลาเดินทางโดยเรื่อเร็วแค่ 1.30 ชั่วโมง
มีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุก พายเรือคายัค ดำน้ำตื้น และเดินทางไปยังจุดชมวิว ชอบมากค่ะ
จุดชมวิวผาจันทร์จรัสสวยมากๆ บนเกาะวัวตาหลับ ทางขึ้นสูงชันลำบากอันตราย แต่ถ้าคุณขึ้นไปถึงจุดชมวิว 500 เมตรได้ จะเห็นวิวที่สวยสุดๆ ภาพหนึ่งในชีวิต ส่วนที่เกาะแม่เกาะ ทะเลในสีน้ำมรกตสวย หาดด้านหน้าช่วงบ่ายเหมาะแก่การเล่นน้ำเพราะไม่มีแดดพอดี
เป็น one-day trip ที่น่าประทับใจ คุณจะได้สัมผัสทะเลใน และชมวิวแบบพาโนราม่าบนเกาะวัวตาหลับที่สวยงามมากที่หนึ่งของเมืองไทย ราคาค่าทัวร์ไม่แพงมาก สามารถเดินหาต่อรองราคาได้ในเกาะสมุย แนะนำมากๆ ครับ
เป็นหมู่เกาะที่สวยเหมาะสำหรับเล่นน้ำ และกิจกรรมการเดินเขาเพื่อไปชมวิวโดยรอบทั้งหมดของหมู่เกาะอ่างทอง และชมอันซีนไทยแลนด์ทะเลในเกาะ ของเกาะแม่เกาะ
เดินทางมาจากเกาะสมุยโดยซื้อ One day tour มีรถรับส่งถึงที่พักเลย ที่เกาะน้ำใส หาดสวย มีจุดชมวิวที่สวยงาม สามารถมองเห็นหมู่เกาะน้อยใหญ่ที่อยู่รอบๆ