FourSeasons.com
Algotels
Expedia.comUS$658
ZenHotels.comUS$665
รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บริการดีมากwelcome drinkอลังการงานสร้าง ราคาสูงจริงแต่สิ่งที่ได้คุ้มค่าคุ้มราคา เป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุดในชีวิตเลย พนักงานคอยถามตลอดเวลามีอะไรให้ช่วยบ้าง มีพนักงานคอยเก็บพวกเศษพืชน้ำเป็นประจำริมชายหาด น้ำใสดีครับ
lobsterอร่อยมากเป็นlobsters จากทะเลที่สมุยด้วย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
5  ขอบคุณ 784tab
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ห้องสวยสะดวกสบายตามสไตล์โฟร์ซีซั่น ห้องพักขนาดไม่ใหญ่มากถ้าเทียบกับราคาที่จ่าย เนื่องจากอยู่บนเนินเขา การไปไหนมาไหนในรีสอร์ท อาจต้องใช้รถกอล์ฟจะสะดวกกว่าเดิน เพราะมีพื้นที่ลาดชันเยอะ ห้องที่พักเป็นแบบวิลล่าสำหรับครอบครัว มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่หน้าห้อง ถือว่าเป็นพูลวิลล่าที่สระว่ายน้ำใหญ่กว่าพูลวิลล่าทื่อื่นๆ เหมาะมาก ถ้าชอบว่ายน้ำ เหมาะถ้าพักผ่อนอยู่ในห้องไม่ไปไหนเพราะค่อนข้างห่างจากที่อื่นๆและสนามบินสมุย ชายหาดสวย แต่ไม่กว้างมาก เป็นส่วนตัวเพราะไม่ติดกับรีสอร์ทอื่น อาหารเช้า ดูดี แต่มีตัวเลือกไม่มาก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ fridayandaway
รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

การตกแต่งห้องพักทำได้สวยดีเลิศแบบฉบับโฟรซีซั่น ทุกอย่างในห้องพักแทบไม่มีที่ติ สวยและดีเลิศ. บรรยากาศภายในโรงแรมดีเลิศ ยกเว้น สระว่ายน้ำหลักของทางโรงแรม ขาดความอลังการไป น่าจะทำได้ดีกว่านี้. ร้านอาหารเกาะไทยสถานที่นั้นสวยและดีเลิศในการออกแบบตกแต่งจัดวาง แต่อาหารเช้า น้อยเกินไปและขาดความหลากหลาย และเป็นทุกที่ในเครือ miner ข้อที่ควรปรับปรุงอย่างมาก คือบุคคลากรด้านงานต้อนรับ หลายคนดีแต่หลายคนก็ไม่คู่ควรในงานบริการในระดับ 5 ดาวอย่างโฟซีซั่น. การจัดการแขกเข้าพักและแขกออกจากที่พักทำได้ไม่ดีพออย่างมากพนักงานที่ arrval sara. ส่วนมากไม่ใส่ใจในงานและไม่ยิ้มแย้มกับแขกซึ่งไม่เหมาะกับโฟรซีซั่นอย่างมาก. จริงแล้วมีหลายท่านที่ทำงานได้ดีเลิศอย่างเช่น พนักงานชื่อ คุณลูกปัด (supawadee) เป็นพนักงานที่ยอดเยี่ยมและดีเลิศที่สมกับงานที่โฟรซีซั่น และทุกท่านในร้านอาหารเกาะไทย ดีมากแทบทุกคน มีอยู่ 1 คนที่ไม่เต็มใจในงานไม่แจ้งรายการที่ลูกค้าควรจะได้เมื่อมาทานอาหารเช้าถ้าลูกค้าไม่ทวงถาม พนักงานสำรองห้องพักบริการดีเยี่ยม หากแต่พนักงาน 3-4คนที่ไม่เข้าใจว่างานบริการคืออะไรและอาจทำให้ชื่อเสียงอันเลอเลิศอย่าง โฟรซีซั่นต้องถูกลดอันดับลง ในสายตัวดิฉัน พนักงานที่ arrval sara ควรจะปรับปรุงอย่างมากนะคะ จากใจจริงคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพัก หมวด 300 วิวสวยมากจากมุมสูง และ ห้อง 500 น่าจะสวยที่สุด
18  ขอบคุณ CommentatorHotel
รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้ไปพักสองคืน และได้ใช้บริการทั้งสองห้องอาหาร ทั้งห้องอาหารไทยกับวิวพาโนรามาบนยอดเขา และห้องอาหารอิตาเลียนบนชายหาดด้านล่างของโรงแรม อาหารอร่อย พนักงานให้ความใส่ใจดีเยี่ยม ห้องพักสะอาดสวยงาม พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวกับวิวทะเล จึงเหมาะมากกับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างยิ่ง โดยส่วนตัวไม่ได้ออกไปทัวร์นอกโรงแรมเลย แต่ก็ถือว่าคุ้มมากที่ได้มีโอกาสพักโรงแรมนี้

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2013
3  ขอบคุณ Tanaikorn
รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

มีโอกาสใช้เวลาวันหยุดที่ FS ที่น่าทึ่งบนเกาะสมุย ฉันบอกได้เลยว่าที่นี่เป็นหนึ่งในรีสอร์ตที่ดีที่สุดที่ฉันเคยพักมา การตกแต่ง วิว สระว่ายน้ำ ชายหาดและบริการที่ใส่ใจเป็นพิเศษเกือบทั้งหมด ทำให้ฉันกับคู่หมั้นทึ่งตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงจบ

ถึงมันจะอยู่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวอย่างเฉวงหรือละไมและที่อื่นๆ แต่ดีแล้วเพราะความเป็นส่วนตัวและความหรูหราคือสิ่งที่คุณต้องการ แล้วจะไม่มีอะไรผิดพลาดเลยที่ The Four Seasons Koh Samui

เราจะกลับไปพักที่นั่นอีกแน่นอนในปี 2014 เมื่อกลับไปสมุยและหลังจากนั้น ไม่มีวันจะไปพักที่อื่นใดอีก

5  ขอบคุณ Gregory F
FSKohSamui General Manager ของ Four Seasons Resort Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

Dear Gregory F:

It was a pleasure having you stay with us and I am delighted to read how much you enjoyed your visit.
I will be sure to share your comments with the entire team. We all hope to have the opportunity to welcome you back soon.

With best regards,

Lubosh Barta