ชอปกลับบ้าน

มีอาหารทะเลทั้งสดและแห้งให้เลือกมากมาย ราคาไม่แพงมาก โดยเฉพาะปลาเค็มจะไม่เค็มมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2017
DayTrip711812
กราบเสด็จเตี๋ย "ศาลสมเด็จกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์"

ท่านใดที่ไปเที่ยวดอนหอยหลอด อย่าลืมที่จะไปกราบเสด็จเตี๋ย ที่ศาลสมเด็จกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2017
suttichai
จังหวัดนนทบุรี, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 50 รายการ

รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

วันหยุดสุดสัปดาห์มาเที่ยวกินลม ชมวิว มีล่องเรือด้วยนะ งมหอยในทะเล บรรยากาศชิลๆมากๆเลย อยู่ใกล้กรุงเทพ ไปสายๆ กลับบ่ายๆ ได้เลยค่ะ

ขอบคุณ mooaif
รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ใครอยากมาทานอาหารสดๆวิวดีๆต้องมาที่นี่ เพระาที่นี่มีร้านอาหารบริการเยอะมาก ทั้งเป็นแหล่งรวบรวมอาหารสดและอาหารแห้ง ของกินของฝากต่างๆ

ขอบคุณ rujira33
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ใครที่อยากทานหอยหลอดสดๆ หมึกย่าง หมึกตะนอย ปู ห่อหมกร้อนๆ ต้องมาที่นี่เลยค่ะ ร้านขายมีให้เลือกหลายร้านค่ะ แล้วแต่ใครจะชอบ บางร้านก็มีให้ชิมค่ะ ไปได้ตั้งแต่เช้าค่ะ เค้าขายกันทั้งวันเลย ไม่ต้องห่วงเรื่องที่จอดรถค่ะ เพราะมีให้จอดหลายจุด หรือจะไปทานอาหารตามร้านริมหาดก้ได้บรรยากาศค่ะ ลมเย็นๆ ก่อนกลับก้อย่าลืมไปไหว้พระกันด้วยนะคะ มีทั้งอนุสรณ์และสถานที่ไหว้พระที่เพิ่งเปิดใหม่หมาดๆ ค่ะ อยู่ด้ายซ้ายมือ ถ้าเดินมาตามทางที่ขายของคะ

ขอบคุณ Jutharut S
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

นอกจากไปชมวิว หยอดหอยกันแล้ว บริเวณโดยรอบดอนหอยหลอดยังเป็นตลาด มีสินค้า ขนม อาหาร จำหน่ายมากมาย อีกทั้งราคาไม่แพงด้วย คนจำนวนมากนิยมซื้อแล้วไปนั่งกินกันริมทะเล

ขอบคุณ Kusumawa
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ดอนหอยหลอดเป็นสถานที่ท่องเทีายวอีกแห่งหนึ่งของสมุทรสงคราม เวลาน้ำลง จะเห็นเป็นดอนขึ้นมา นักท่องเที่ยวสามารถนั่งเรือไปลงที่ดอน เพื่อหาหอยหลอด หอยตลับ หอยกะพง

ขอบคุณ nisanan