ไร่ชาฉุยฟง
อันดับที่ 1 จากกิจกรรมน่าสนใจ 1 แห่งใน Pa Sang
นั่งดื่มชา ชิลๆในไร่ชา

ไร่ชาที่มีสถานที่พักให้ดื่ม กิน พักเที่ยงถ่ายรูป สามารถเลือกซื้อชาได้หลากหลายชนิดที่น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
bjijz
ไร่ชาใหญ่มาก

ไร่ชาที่มีขนาดใหญ่มาก กินพื้นที่เขาไปหลายลูกมาก สลับ ลดหลั่นกันลงมา มีจุดถ่ายภาพ เช็คอินมากมาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2020
kant_setpakdee
อ่านรีวิว ทั้งหมด 526 รายการ

รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เราไปไร่ชาฉุยฟงข้างบน เพราะเค้าจะมีข้างล่างด้วย ข้างบนจะไม่มีร้านอาหาร ปลูกชาอย่างเดียว ปลูกได้สวยงามอลังการมาก บรรยากาศดี

ขอบคุณ nui c
รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ไร่ชาฉุยฟงวิวสวยมากเหมาะกับการถ่ายภาพสวยๆเพราะมีมุมถ่ายภาพเยอะอากาศสดชื่นเหมาะแก่การพักผ่อนมีอาหารอร่อยชาหอมมากต้องลอง

ขอบคุณ Get125
รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นไร่ชาที่สวยงามเหมาะแก่การถ่ายรูป กลิ่นใบชาหอมทั่วทั้งบริเวณ และยังมีร้านผลิตภัณฑ์ของชาให้เลือกชิม เช่น เค้กลาวาชาเขียว ชาเขียวชีสเค้ก ชาเขียวลาเต้ เหมาะแก่ทุกคนในครอบครัว

ขอบคุณ Jurairat S
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ไร่ชาฉุยฟง จริงๆไม่ต้องเดินทางขึ้นไปสูงมากเลยค่ะ อยู่เกือบด้านล่างๆ ของดอยแม่สลองเลย
ช่วงที่เราไป เป็นช่วงชาแตกยอดอ่อนพอดี อยากบอกว่ามันสวยมากกกกกกก
ดูแล้วสดชื่น นอกจากนี้ก็ยังมีขนม เครื่องดื่ม ให้ได้แวะทานกันด้วยนะคะ
แต่เราแวะหลายไร่มาก กว่าจะลงมาถึงที่นี่ เลยไม่มีโอกาสได้ชิมค่ะ

1  ขอบคุณ pharikarn
รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นไร่ชาที่ใหญ่มาก แต่คนก็เยอะเช่นกัน
ควรไปตอนเช้าๆ อากาศไม่ร้อนมาก และอาจจะมีน้ำค้างเกาะที่ยอดชา
ไปตอนบ่ายๆ แดดร้อนจัด ยอดชาถูกตัดไปเยอะมาก ดูใกล้ๆ แล้วไม่สวย

นักท่องเที่ยวค่อนข้างเยอะ แต่ก็ถ่ายรูปได้สะดวก

ร้านของกินคนเยอะเช่นกัน และมีแมลงตัวใหญ่ๆ คล้ายผึ้ง บินกวนตลอด

ขอบคุณ earist