ทางเข้าไปล็อบบี้แคบไปหน่อยครับ รถใหญ่เข้าลำบาก ห้องพักสะอาด แต่มีบางอย่างไม่พร้อมใช้งาน เช่น ตัวล็อคประตูที่กลอนมักขัด ทำให้เปิดไม่ได้ หรือกริ่งดังไม่หยุด ควรเช็คก่อนให้แขกเข้าพักครับ อาหารเช้าโอเคเลย ติดนิดเดียว น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวจืดมากครับ
พนักงานบริการดีมาก เอาใจใส่ทุกด้าน ให้คะแนนเต็ม10เลยครับ ให้คะแนนเต็ม10เลยครับ ห้องพักสะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย ปลอดภัย มีมาตรฐาน พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส่เป็นกันเองทักทายลูกค้าทุกที่ที่เจอครับ ที่พักมีบริการนั่งเรือไปเกาะมัดสุมฟรีครับ
ที่พักเกาะสมุย แนะนำ Avani Samui ที่พักเป็น pool villa ร่มรื่น มีสระว่ายน้ำในที่พักทุกห้อง และมีสระว่ายน้ำรวม ที่พักอยู่ติดทะเล มีบริการให้พายเรือหลายชนิด ฟรี และมีบริการพาไปดำน้ำที่เกาะมัดสุม ซึ่งเป็นเกาะที่มีวิวในการถ่ายรูปสวยมาก ดำน้ำ ปะการังใต้ทะเลสวยงามมากๆ
ภาพรวมของโรงแรมดีมาก ห้องพักสวยและบริการทุอย่างดีมาก รวมถึงมีทริปให้ไปเที่ยวเกาะมัสสุและดำน้ำที่เกาะแตน สำหรับอาหารเช้าอาจต้องเพิ่มเมนูมากขึ้น แต่อย่างเดียวคือทะเลไม่สวยเพราะเลือกโรงแรมนี้จากการที่อยู่ติดชายหาด และต้องการนอนพักริมชายหาด
โรงแรมอยู่ติดทะเล ซึ่งมีเรือไปเกาะมัดสุม ถือว่าสะดวก แต่ที่จอดรถดูไม่ปลอดภัย ไม่สะดวกถ้าคุณมีกระเป๋าใบใหญ่ เพราะตอนไปถึงต้องหิ้วของไปถึงเคาน์เตอร์เอง ไม่มีพนักงานหรือ รปภ. คอยช่วยเหลือ ควรมีรถรับส่งระหว่างที่จอดรถ เพราะช่วงที่ไปนี่คือร้อนมาก อาหารเช้าไปได้อลังการ