KorrakotS36

สำหรับการพักผ่อนแบบเงียบๆ

รีวิวของ Avani+ Samui Resort
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 มี.ค. 2022
ที่ตั้งห่างไกลจากแหล่งท่องเที่ยว แหล่งบันเทิง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องพักผ่อนจริงๆ พอมีกิจกรรมให้ทำอยู่บ้าง แต่ถ้าอยู่นานๆอาจจะเบื่อ พนง.เป็นมิตรดีค่ะ แพคเกจที่จองมีบริการไปเกาะมัดสุม ไปคนเดียวเรือก็ออกค่ะ ต้องจ่ายเพิ่มค่าประกัน ค่าเข้าเกาะ ไม่มีบอกไว้ตอนแรก แต่ก็ไม่เป็นไรรวมแค่ 200 บาท
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2022
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
Cindy Delhomel Other ของ Avani+ Samui Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 15 มี.ค. 2022
Dear Khun Korrakot,

ขอขอบคุณที่ท่านได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเราสำหรับความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Avani+ Samui Resort

เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Avani+ Samui Resort จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

Cindy Delhomel
Cluster General Manager
Avani+ Samui I Avani Chaweng Resort
  • StayForLong
4.3 กม. จาก Avani+ Samui Resort
  • StayForLong
3.4 กม. จาก Avani+ Samui Resort
Beach Front Ocean View
pool area and villa l view
  • eDreams
2.1 กม. จาก Avani+ Samui Resort
The Island View restaurant
swimming pool view 2
  • eDreams
4.5 กม. จาก Avani+ Samui Resort
Swimming Pool - Ocean view
  • StayForLong
0.4 กม. จาก Avani+ Samui Resort
Go to your Happy Price
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ตลิ่งงาม
รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ทางเข้าไปล็อบบี้แคบไปหน่อยครับ รถใหญ่เข้าลำบาก ห้องพักสะอาด แต่มีบางอย่างไม่พร้อมใช้งาน เช่น ตัวล็อคประตูที่กลอนมักขัด ทำให้เปิดไม่ได้ หรือกริ่งดังไม่หยุด ควรเช็คก่อนให้แขกเข้าพักครับ อาหารเช้าโอเคเลย ติดนิดเดียว น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวจืดมากครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Anuxxxxx
รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2021

พนักงานบริการดีมาก เอาใจใส่ทุกด้าน ให้คะแนนเต็ม10เลยครับ ให้คะแนนเต็ม10เลยครับ ห้องพักสะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย ปลอดภัย มีมาตรฐาน พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส่เป็นกันเองทักทายลูกค้าทุกที่ที่เจอครับ ที่พักมีบริการนั่งเรือไปเกาะมัดสุมฟรีครับ

1  ขอบคุณ pongkiatkhem
รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

ที่พักเกาะสมุย แนะนำ Avani Samui ที่พักเป็น pool villa ร่มรื่น มีสระว่ายน้ำในที่พักทุกห้อง และมีสระว่ายน้ำรวม ที่พักอยู่ติดทะเล มีบริการให้พายเรือหลายชนิด ฟรี และมีบริการพาไปดำน้ำที่เกาะมัดสุม ซึ่งเป็นเกาะที่มีวิวในการถ่ายรูปสวยมาก ดำน้ำ ปะการังใต้ทะเลสวยงามมากๆ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ rchuchot
รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2021

ภาพรวมของโรงแรมดีมาก ห้องพักสวยและบริการทุอย่างดีมาก รวมถึงมีทริปให้ไปเที่ยวเกาะมัสสุและดำน้ำที่เกาะแตน สำหรับอาหารเช้าอาจต้องเพิ่มเมนูมากขึ้น แต่อย่างเดียวคือทะเลไม่สวยเพราะเลือกโรงแรมนี้จากการที่อยู่ติดชายหาด และต้องการนอนพักริมชายหาด

1  ขอบคุณ oatty1975
รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2021

โรงแรมอยู่ติดทะเล ซึ่งมีเรือไปเกาะมัดสุม ถือว่าสะดวก แต่ที่จอดรถดูไม่ปลอดภัย ไม่สะดวกถ้าคุณมีกระเป๋าใบใหญ่ เพราะตอนไปถึงต้องหิ้วของไปถึงเคาน์เตอร์เอง ไม่มีพนักงานหรือ รปภ. คอยช่วยเหลือ ควรมีรถรับส่งระหว่างที่จอดรถ เพราะช่วงที่ไปนี่คือร้อนมาก อาหารเช้าไปได้อลังการ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ wannisaapple