บรรยากาศดี ส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน มีเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน สระว่ายน้ำสะอาด มาตรการป้องกัน COVID-19 ดีเยี่ยม พนักงานทุกแผนกบริการดีมากๆ ใส่ใจ และให้คำแนะนำได้ดี อาหารก็อร่อย เพิ่มเติม
ย่อDear MAYSA1989,
Thank you so much for your recent stay and lovely review. Delighted to read you had a wonderful time with us and enjoyed every aspect of our resort, especially the friendliness of our team members.
We are looking forward to welcome you back soon.
Cindy Delhomel
Cluster General Manager
Avani+ Samui
ที่ตั้งห่างไกลจากแหล่งท่องเที่ยว แหล่งบันเทิง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องพักผ่อนจริงๆ พอมีกิจกรรมให้ทำอยู่บ้าง แต่ถ้าอยู่นานๆอาจจะเบื่อ พนง.เป็นมิตรดีค่ะ แพคเกจที่จองมีบริการไปเกาะมัดสุม ไปคนเดียวเรือก็ออกค่ะ ต้องจ่ายเพิ่มค่าประกัน ค่าเข้าเกาะ ไม่มีบอกไว้ตอนแรก แต่ก็ไม่เป็นไรรวมแค่ 200 บาท
Dear Khun Korrakot,
ขอขอบคุณที่ท่านได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเราสำหรับความพึงพอใจการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Avani+ Samui Resort
เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน
ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Avani+ Samui Resort จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง
Cindy Delhomel
Cluster General Manager
Avani+ Samui I Avani Chaweng Resort
ทางเข้าไปล็อบบี้แคบไปหน่อยครับ รถใหญ่เข้าลำบาก ห้องพักสะอาด แต่มีบางอย่างไม่พร้อมใช้งาน เช่น ตัวล็อคประตูที่กลอนมักขัด ทำให้เปิดไม่ได้ หรือกริ่งดังไม่หยุด ควรเช็คก่อนให้แขกเข้าพักครับ อาหารเช้าโอเคเลย ติดนิดเดียว น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวจืดมากครับ
พนักงานบริการดีมาก เอาใจใส่ทุกด้าน ให้คะแนนเต็ม10เลยครับ ให้คะแนนเต็ม10เลยครับ ห้องพักสะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย ปลอดภัย มีมาตรฐาน พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส่เป็นกันเองทักทายลูกค้าทุกที่ที่เจอครับ ที่พักมีบริการนั่งเรือไปเกาะมัดสุมฟรีครับ
ที่พักเกาะสมุย แนะนำ Avani Samui ที่พักเป็น pool villa ร่มรื่น มีสระว่ายน้ำในที่พักทุกห้อง และมีสระว่ายน้ำรวม ที่พักอยู่ติดทะเล มีบริการให้พายเรือหลายชนิด ฟรี และมีบริการพาไปดำน้ำที่เกาะมัดสุม ซึ่งเป็นเกาะที่มีวิวในการถ่ายรูปสวยมาก ดำน้ำ ปะการังใต้ทะเลสวยงามมากๆ
ภาพรวมของโรงแรมดีมาก ห้องพักสวยและบริการทุอย่างดีมาก รวมถึงมีทริปให้ไปเที่ยวเกาะมัสสุและดำน้ำที่เกาะแตน สำหรับอาหารเช้าอาจต้องเพิ่มเมนูมากขึ้น แต่อย่างเดียวคือทะเลไม่สวยเพราะเลือกโรงแรมนี้จากการที่อยู่ติดชายหาด และต้องการนอนพักริมชายหาด