มาสมุยต้องมาที่นี่เลย อาหารอร่อยทุกอย่าง กาแฟเยี่ยม เจ้าของร้านและพนักงานดูแลดีมาก ๆ ถ่ายรูปสวยทุกมุม
อาหารอร่อยมาก สถานที่สวยมากกกก เค้กสุดยอดเลยค่ะ พนักงานงานน่ารักและดูแลเอาใจใส่ตลอดเวลา ถ้าไปสมุยแนะนำให้มาร้านนี้เลยค่ะ
วิวสวย บรรยากาศดี ขนมอร่อย มาครั้งแรก แล้วอยากมาอีก มากับเพื่อนก็ดี แต่ถ้ามากับคนรู้ใจยิ่งดีกว่า สวยงาม
สถานที่สวยงาม ใหญ่โตโอ่อ่าเหมือนไม่ใช่สมุยให้บรรยากาศเหมือนเดินอยู่เขาใหญ่ เหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยง มานั่งทานแล้วลืมวิวทะเลไปเลย สวยจริง
ชอบมากค่ะ ดีใจที่มีสถานที่สวย ๆ ในเกาะสมุยให้มานั่งเล่น ทานข้าว ใครหาที่ทานข้าวสวย ๆ ที่นี่เลยค่ะ จะมาเดี่ยว คู่ หรือกรุ๊ป เหมาะหมดเลย