“มาครั้งแรก”
รีวิวของ EVA Cafe & Restaurant

EVA Cafe & Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก39 ร้านอาหาร ใน ตลิ่งงาม
ระดับราคา: ฿99 - ฿599
รีวิว 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

วิวสวย ที่จอดกว้าง อาหารอร่อย บรรยากาศดี น้องPk กับน้องติน ต้อนรับดีมากๆๆจะแนะนำเพื่อนๆๆและครอบครัวมาทานอีก Happy😃😃😃😃

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ ratchanad

รีวิว 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

บรรยากาศดี ที่จอดรถกว้างขวาง เหมาะสำหรับมาสังสรรค์
กับครอบครัว และเพื่อน.
อาหารอร่อย พนักงานน่ารักบริการดีมากคะ.

ขอบคุณ laongfon1976
รีวิว 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

ร้านสวยหรูหรา ขนมอร่อยมากครับ
บรรยากาศเหมือนต่างประเทศ ทำออกมาได้สวยงามมากครับ เดินทางมาสะดวก เป็นร้านโปรดอีกร้านครับ

ขอบคุณ veranonc
รีวิว 21 ตุลาคม ค.ศ. 2021

Green place​ & Nice​ cake.​ สวนสวย​ คาเฟ่เริส ขนมอร่อย​ พนักงานน่ารัก​ กินแล้วต้องหิ้วกลับบ้านด้วยนะจ้ะ​ ❤️

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ aord2021
รีวิว 8 ตุลาคม ค.ศ. 2021

ขนมอร่อยมากกก วิวร้านมีมุมถ่ายรูปสวยเยอะมากๆ ประทับใจตั้งแต่เดินเข้าร้าน ร้านใหญ่มากพี่พนักงานน่ารัก 🤍🤍

ขอบคุณ K4872PU_

นักท่องเที่ยวที่ดู EVA Cafe & Restaurant ยังดู

ตลิ่งงาม, เกาะสมุย

เคยไป EVA Cafe & Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ