สถานที่สวยมากค่ะ อาหารอร่อย บริการดี
อาหารอร่อยพนักงานน่ารักมาครั้งที่3แล้วค่ะ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะแยะถ้าใครมีสัตว์เลี้ยงแนะนำพามาที่นี่ค่ะ เพราะที่นี่pet welcome แนะนำครอฟเฟิลค่ะอร่อยมาก
มาครั้งแรกกับเพื่อนๆเพราะเห็นรีวิวประทับใจมากค่ะสถานที่สวยงาม มุมถ่ายรูปเยอะ อาหารและเครื่องดื่มอร่อย ชอบครอฟเฟิลของที่นี่มากค่ะอร่อยมาก พนักงานบริการดีมากน่ารัก
วิวสวย บรรยากาศดี สถานที่สวยมากคะ พนักต้อนรับและพี่ๆพนักงานน่ารัก เป็นกันเอง บริการเอาใจใส่ลูกค้า น่ารักดีคะ อาหารอร่อย และมีเมนูมากมายให้เลือกทาน
วิวสวย ที่จอดกว้าง อาหารอร่อย บรรยากาศดี น้องPk กับน้องติน ต้อนรับดีมากๆๆจะแนะนำเพื่อนๆๆและครอบครัวมาทานอีก Happy