เราชอบเกาะสมุยมาก และมาที่นี่ตั้งแต่ปี 1998 ในตอนนั้นมีรีสอร์ทระดับ 5 ดาวเพียง 2 แห่งเอง เราพักที่ Santiburi Dusit ปัจจุบันไม่ได้ชื่อ Dusit แล้วแต่เรายังถือที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดในขณะนี้ รีสอร์ท Intercon เกือบจะเทียบเท่ากับประสบการณ์ดีงามเมื่อหลายปีก่อนได้ เราไม่เคยมาย่านนี้มาก่อน เราแปลกใจที่นี่เงียบสงบมาก ยังไม่เจริญเกินไป และชายหาดใช้ได้ด้วย -- ใช่ มีขยะด้วยเล็กน้อย แต่ไม่ใช่บนที่ดินของโรงแรม เราพักวิลล่า 2 ห้องนอน ซึ่งพอดีกับครอบครัว 5 คนของเรา พื้นที่เยอะและเป็นส่วนตัวดี พนักงานบริการดีมากและเป็นมิตร
เรามันกับการเอา Paddleboard และ Kayaks ไปเล่นและมันก็ฟรีสำหรับแขกผู้มาพัก พวกเด็กๆสนุกกับการไปมาระหว่างสระว่ายน้ำหลากสี บุฟเฟต์อาหารเช้าก็ดีใช้ได้ จุดเด่นของวิลล่าคือ ได้ผ่อนคลายในอ่างน้ำ เล่นโยคะบนระเบียงชั้นบน มีเครื่อง Espresso และมีที่ให้อย่างกว้างขวาง จะกลับมาอีกโดยไม่ต้องสงสัยแต่ขอเตือนไว้ก่อนที่นี่อยู่ห่างไกลและจะไปที่ไหนก็แพง มาที่นี่ถ้าคุณอยากจะอยู่เฉยๆและผ่อนคลาย มีร้านอาหารใกล้เคียงหลายแห่งถ้าคุณอยากจะหนีไปสักพักเพิ่มเติม
- ชายหาด
- สระว่ายน้ำ