SirikornChan

เป็นโรงแรมที่ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินสวยที่สุดในสมุย โรแมนติกมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ก.ค. 2015
พักที่นี่ 2 คืน โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินสมุยประมาณ 31 กิโลเมตร แนะนำให้เช่ารถเพื่อความสะดวกเพราะห่างจากชุมชนและร้านอาหารพอสมควร
ห้องทุกห้องเป็นห้อง Ocean View Room วิวทะเลมีระเบียงกว้าง ออกแบบได้สวยงาม พื้นที่ในโรงแรมเยอะมาก
ห้องที่เราพักอยู่ด้านบนเนินเขามองเห็นวิวทะเลสวยมาก มีชายหาดอยู่ด้านล่างต้องนั่งรถกอล์ฟไป(บริการฟรี) มีสระว่ายน้ำ 7 สระ สระหลักอยู่ที่ชายหาด บริการน้ำเปล่าใส่มะนาวฟรี มีเรือคายัคสำหรับแขกที่พักฟรี มีสะพานไม้ไปท่าเรือบรรยากาศช่วงเช้าและเย็นสวยมาก
เตียงนอนสบาย ไวไฟฟรีและแรงทั่วบริเวณโรงแรม อาหารเช้าอร่อยและคุณภาพดีมาก
โดยรวมประทับใจมาก หากมีโอกาสจะกลับไปพักอีก
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ชั้นสูงๆวิวจะสวยกว่า ทุกห้องของที่นี่เป็นวิวทะเล
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
InterContinentalUSM Executive Assistant Manager ของ อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 14 ก.ค. 2015
เรียน คุณ SirikornChan

ทางโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลสมุย บ้านตลิ่งงาม ขอขอบคุณในคำติชมของท่าน เพื่อนำไปเป็นการปรับปรุงพัฒนาการบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในรีสอร์ทอย่างต่อเนื่องให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป ทั้งนี้ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสต้อนรับท่านเข้าพักกับทางรีสอร์ท จากคำติชมของท่านทำให้บุคลากรในโรงแรมรู้สึกภาคภูมิใจและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของรีสอร์ทได้ทำให้ท่านนั้นสะดวกสบาย และรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริงในระหว่างที่ท่านเข้าพักกับเรา

ขอขอบคุณท่านอีกครั้งสำหรับคำติชมอันมีค่าเหล่านี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางรีสอร์ทจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป

ภัทรานิษฐ์ ภวัตพงศ์
ผู้ช่วยผู้จัดการทั่งไป
  • Conrad
4.6 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท
0.2 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท
  • Lol.travel
0.7 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท
0.6 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท
  • AVANIHotels.com
4.1 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท
Aforetime Beach House
0.8 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท
swimming pool view 2
  • eDreams
6.7 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท
Swimming Pool - Ocean view
3.8 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท
  • eDreams
6.8 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท
  • Conrad
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ตลิ่งงาม
รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

อินเตอร์คอนสมุยบ้านตลิ่งงาม. เป็นโรงแรมที่สวยมากๆๆๆๆๆๆๆ ห้องพักทุกชนิดตกแต่งได้ ลงตัวมากๆๆ วิวที่มองจากห้องจะสะกดคุณให้ชวนหลงไหล.วิวที่ล้อปบี้ ช่างมหัสจรรย์. อาหารเช้าดีที่สุดตั้งแต่ฉันเคยเจอในประเทศไทย. ที่สำคัญ บริการดีเลิศที่สุดในประเทศไทยเช่นกัน และที่ต้องแนะนำคือ. Airbar. สุดยอดbar วิวที่คุณได้รับจะสะกดคุณให้จินตนาการถึงสรวงสวรรค์. พนักงานจองห้องพัก ให้บริการดีเยี่ยมมาก พนักงานห้องอาหาร amber ดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆ คุณภาพทุกอย่างที่ อินเตอร์คอนบ้านตลิ่งงาม. บอกได้แค่ว่า. เลอเลิศ คุณค่าที่คุณคู่ควร และฉันไม่เคยชมโรงแรมไหนดีเท่าที่นี่.

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Airbar ห้ามพลาด. ส่วนตัว ชอบห้องชนิด kingbed ocean view.
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ CommentatorHotel
InterContinentalUSM General Manager ของ อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

Dear Khun Prim,

Firs of all, thank you very much for taking the time to share your fantastic comments ! The views, room decoration, an amazing lobby and Air Bar.

We are so happy to see that you had an excellent stay with us and enjoying a variety of breakfast choices, great service experiences by our team especially Amber restaurant and reservation.

I have shared your review with the team members and they were happy to read it.

We look forward to welcoming you back to our "Home on a beautiful cliff" soon.

Sincerely yours,

Stephane Duchenne
General Manager

รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

ฉันพักที่โรงแรมนี้ 2 คืน และเป็นความจำที่ดีสำหรับฉัน ฉันไม่อยากจากมันมา และฉันรู้สึกเหมือนอยู่ที่นั้นน้อยเกินไป

วิวจากล็อบบี้ และแอร์บาร์นั้นว้าวมาก อย่าพลาดไปดื่มเวลาพระอาทิตย์ตก

โรงแรมนี้มี 2 สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และสระว่ายน้ำปกติ 5 สระ ตกแต่งสีที่แตกต่างกันนี้; แดง เหลือง ไวโอเล็ต ฯลฯ สำหรับฉันที่ชอบว่ายน้ำ ฉันรักมันมาก

ห้องพักของฉันอยู่ที่ห้อง 104 สามารถมองเห็นทัศนียภาพของทะเลที่ดี อาหารเช้าดี แม้ว่าบางเมนูไม่ว้าว แต่ส่วนมากดี

ฉันร่วมชั้นเรียนทำอาหาร และโยคะ พ่อครัวและพนักงานก็ใจดี และพยายามสอนฉันอย่างนุ่มนวล (แม้ว่าฉันเป็นนักศึกษาแย่มาก... ฉันรู้ ฮ่าฮ่าฮ่า)

สปาก็ดีมาก คนที่นวดให้ฉันเป็นมืออาชีพมาก ฉันชอบเธอนวด

อีกหนึ่งสิ่งที่ฉันชอบมากก็คือ; มีเมนูหมอนซึ่งมีหมอนข้างให้เลือกด้วย ฉันชอบมันมาก

สำหรับฉัน โรงแรมนี้ทำให้ฉันรู้สึกดี ฉันไม่อยากจากมันมา และหวังว่าฉันจะกลับไปที่นั่นอีกในเร็วๆนี้

ป.ล. โรงแรมนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อน ไม่เหมาะสำหรับชีวิตยามค่ำคืน เพราะมันไกลจากสถานบันเทิงยามค่ำคืนของเกาะสมุย

ขอบคุณ Pakwan_C
InterContinentalUSM General Manager ของ อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

Dear Khun Pakwan_C,

Thank you so much for this great review and for naming us “One place that you don't wanna leave”!”.

I am particularly pleased to hear that you had the relaxing time during your stayed at our “Home on the Beautiful Cliff”, rest assured that I will share your positive feedback with the entire team, especially spa therapist, Chef Tao and yoga teacher. For your next visit I recommend you to try “Beach on Fire”, our authentic BBQ food which you will surely enjoy just as much.

Thank you once again for your encouraging words of appreciation, we all sincerely hope to welcome you back to InterContinental Samui Baan Taling Ngam Resort very soon for another lifetime vacation.

Warmest regards,

Stephane Duchenne
General Manager

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2013

ถ้าอยากจะมาพักผ่อนที่สมุย แต่อยากจะห่างไกลผู้คนสักหน่อยละก็ InterContinental Samui Baan Taling Ngam Resort น่าจะเป็นคำตอบที่ดีของคนรักทะเล สายลม และแสงแดด สิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้สำหรับที่นี่คือ วิวสวยมาก!!! แม้ว่าวันที่เราไปถึงจะไม่ได้เห็นพระอาทิตย์ตกก็ตาม โชคร้ายไปหน่อย แต่ก็ถือว่าได้ชมวิวแบบไม่มีแสงแดด ถ้าวันที่แดดดีหน่อยอาจจะมองเห็นถึงหมู่เกาะอ่างทองเลยทีเดียว

เราได้พักห้อง 2 bedroom villa ที่นี่ค่อนข้างจะแปลกกว่าที่อื่นสักหน่อย เพราะวิลล่าจะเ้ป็น 2 ชั้น ชั้นบนคือห้องนั่งเล่นที่ใหญ่มาก ชั้นล่างเป็นห้องนอน ที่ประทับใจคือหมอนที่วางให้เราเลือกเยอะมาก สามารถเลือกได้ตามกล่องตัวอย่างบนหัวนอนได้เลย เตียงนอนก็นุ่มมมมจริงๆ

ขอยกดาว 10 ดวงให้อาหารเช้าที่นี่เลย เราเริ่มสตาร์ทมื้อเช้าตั้งแต่ 8.30 จนถึง 10.00 เรายังเดินเลือกผลไม้อยู่เลย มีอาหารทุกประเภทให้คุณเลือก และตู้เย็น 2 ตู้ใหญ่ที่คุณสามารถเลือกหยิบได้ตามต้องการ เซ็กชั่นขนมปัวก็เริ่ดมาก ครัวซองที่นี่อร่อยสุดๆ เลยนะ พนักงานก็ให้บริการดีเยี่ยมตั้งแต่ล็อบบี้ไปจนถึงร้านอาหาร

ถ้าคุณมีเงินพอสักหน่อยที่จะใช้เวลาวันหยุดพักผ่อนอย่างเต็มที่ ขอแนะนำที่นี่เลย แม้ราคาจะสูงไปสักนิด แต่รับรองว่าคุณจะต้องคิดถึงอีกนานเลยล่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าไม่ต้องการห้องใหญ่มาก Beachfront pool villas ก็เป็นตัวเลือกที่ดี อยู่ด้านหน้าหาด มีสระส่วนตัว แต่คนอาจจะพลุกพล่านไปหน่อย แต่ถ้าได้กลับไปอีกที่ OCEAN VIEW ROOMS ก็น่าจะเป็นห้องนี้นะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2013
4  ขอบคุณ Pavika
รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

โรงแรมงดงามมาก เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยอยู่มาเลย มีทั้งข้อดีและข้อเสียเยอะเลย งั้นขอเริ่มที่ข้อดีก่อนนะ
ข้อดี:
1 สวยงาม สถานที่งดงาม และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม ทั้งโรงยิม สปา สระว่ายน้ำ ชายหาด ร้านอาหาร ฯลฯ โดดเด่นทั้งหมดเลย
2 พนักงานส่วนใหญ่นี่ยอดเยี่ยมไปเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวๆที่ห้องอาหารเช้า และสาวๆที่สปา ให้พูดชื่อก็มี ปุ๋ย ตูน และน้อย เป็นพนักงานที่ยอดเยี่ยมมาก
3 อาหารก็อร่อย
4 ฉันถูกเสนอให้อัพเกรดห้องพักไปอยู่ส่วนวิลล่า แต่ฉันปฏิเสธ เพราะฉันอยากอยู่ในโรงแรมที่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากกว่า และห้องพักก็ยังดีเยี่ยม มีการจัดวางดี กว้างขวางและมีวิวที่งดงาม
5 สปาเป็นสิ่งน่าตื่นตาตื่นใจมาก ตั้งอยู่บนของเนินเขาและการทำสปาอาจจะเป็นการนวดที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเจอมาก็ว่าได้

ข้อเสีย:
โรงแรมมีข้อเสียสองสามอย่างที่นักท่องเที่ยวบางคนอาจไม่ชอบและก็เป็นแค่ข้อเสียทั่วๆไปนะ
1 ทุกคนต้องใช้บริการรถกอล์ฟเพื่อไปไหนต่อไหน และคุณก็ต้องรอเพื่อไปยังที่ต่างๆทั้งห้องฟิตเนส ชายหาด สปา และส่วนของวิลล่าเกือบทั้งหมด ฯลฯ แต่ก็รอไม่เกิน 3 นาทีหรอก การขึ้นรถกอล์ฟครั้งแรกของฉันคือตอนไปที่ฟิตเนส และคนที่พาฉันไปในวันแรกน่ะ ฉันมารู้ทีหลังว่าเค้าเป็นผู้จัดการของโรงแรม ที่ฉันว่าแปลกก็คือ เขาไม่แนะนำตัวเองเลย หรือถามถามว่าฉันเป็นใครอะไรยังไง แล้วฉันก็มาพักตั้ง 2 อาทิตย์ ดังนั้นก็ต้องหวังจะให้เค้าแนะนำตัวเองหน่อยแหละ แล้วยิ่งแปลกไปใหญ่ที่เค้าเดินผ่านฉัน 5 ครั้งได้ช่วงที่ฉันพักอยู่ แต่กลับไม่เคยทักทายฉันหรือยิ้มหรือพูดอะไรกับฉันเลย ทั้งๆที่พนักงานทุกคนจะทักทายคุณตลอดเวลาที่พวกเขาเดินผ่าน ฉันว่านะ ผู้จัดการคนนี้ต้องให้ลูกน้องสอนเคล็ดลับในการปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าหน่อยแล้วมั้ง
2 อาหารราคาแพง (+ - 460 บาทสำหรับสลัดไก่ที่มีไก่ 3 ชิ้นเล็กๆและผักกาดหอมนิดนึง) ถ้าคุณตั้งใจจะทานอาหารที่โรงแรมเป็นหลักล่ะก็ขอบอกเลยว่าอาหารเค้าไม่ถูกนะ
3 จ่าย 2000 บาท โรงแรมจะพาคุณไปหาดเฉวง (จุดรวมกิจกรรมบนเกาะ) แท็กซี่จะคิด 1000 บาท ใครก็ต้องคิดแหละว่าอย่างน้อยโรงแรมควรกำหนดราคาให้ตรงกับแท็กซี่ ไม่ใช่เบิ้ลราคาซะแบบนี้
4 มีกิจกรรมอื่นๆที่ราคาไม่ถูกอีกเยอะเลย (เช่น ทริปนั่งเรือของโรงแรม)
5 ฉันมีปัญหากับบริการซักรีดที่ทำผ้าฉันไป และมีการจัดการกับเรื่องนี้แบบแย่ๆโดยหนึ่งในผู้หญิงที่อยู่ตรงส่วนต้อนรับ ซึ่งถือว่าฉันดวงซวยเอง เพราะเธอเป็นคนเดียวที่ไม่เคยทักทายฉัน ไม่เคยยิ้ม ซึ่งก็แปลกว่าทำไมไม่ให้พนักงานคนอื่นๆที่ดูเป็นมิตรและดูช่วยเหลือได้ดีกว่ามาช่วย
6 สปาหรูเลิศอลังการกว่าที่อื่น ดังนั้นไม่แปลกที่มันจะมีราคาแพงสุดกู่
7 ที่ฉันว่าแปลก คือ มันมีจะมีให้เข้าฟังการแนะนำเบื้องต้นในวันพุธ เพื่ออธิบายให้แขกทราบว่าพวกเขาสามารถทำอะไรบนเกาะและในโรงแรมได้บ้าง และฉันมาวันอาทิตย์ ดังนั้นเท่ากับต้องรอตั้ง 4 วันก่อนที่จะรู้ได้ว่าอะไรเป็นอะไร พวกเค้าน่าจะทำอะไรแบบนี้ตั้งแต่แขกมาถึงเลยมากกว่า
8 โรงแรมไม่เคยแจ้งให้เราทราบว่ามีอะไรที่โรงแรมบ้าง อย่างอาหารทะเลหรือบาร์บีคิวช่วงเย็นในทุกๆคืน ปกติพวกเค้าจะเอาการ์ดเล็กๆ วางไว้บนหมอนของคุณพร้อมกับข้อมูลบางส่วน ซึ่งจริงๆเค้าสามารถใช้ส่วนนี้โปรโมทว่ามีอะไรในโรงแรมได้

สถานที่ที่ต้องไป:
1 น้ำตก
2 หาดเฉวง
3 ละไม (มีร้านอาหารทะเลร้านใหญ่ชื่อศาลาไทย)
4 หน้าทอน (ที่น่ารักๆสำหรับดูพระอาทิตย์ตก)

ทั้งหมดนี้เป็นประเด็นหลักๆของฉัน ฉันอาจลืมไปบ้างแล้ว แต่โดยสรุปคือที่นี่เป็นโรงแรมที่ยอดเยี่ยมสำหรับการผ่อนคลายและความเพลิดเพลิน แม้ว่าในด้านของราคาจะแพงไปหน่อย และอยากให้ทราบว่าคุณต้องนั่งรถ 45 นาทีเพื่อไปยังจุดเที่ยวกลางคืน ดังนั้นถ้าคุณมาที่โรงแรมนี้ก็แนะนำให้มาเพื่อพักผ่อนจริงๆ ไม่งั้นก็เตรียมหมดตัวเพื่อให้โรงแรมพาไปที่นั่นที่นี่ได้เลย และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้จัดการจะทักทายคุณนะ

4  ขอบคุณ Leon L
InterContinentalUSM General Manager ของ อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

Dear Leon L,

Thank you for our recent TripAdvisor review. I am pleased to read that you enjoyed your stay with us and recognized our team member who went out of their way to make your stay memorable.

I obviously acknowledge as well the areas where we have mentioned being under par and I can only take those as good feedback to continuously improve ourselves specifically when it comes to buggy service due to the Resort size, it is indeed challenging at time but must be addressed nevertheless. I also apologies for not greeting you but perhaps you have been misinformed by the team member in question as I was on holidays during your stay with us. Nevertheless, I would indeed humbly accept lessons from my team members on how to interact, such comment is a credit to their attitude and I sincerely thank you for it.

However, I will have to disagree on prices levels and correct some erronated information. Our transport charge per person to go to Chaweng is BHT 200 and not BHT 2000, if you however wish a private transport into one of our private vehicle, we do charge indeed BHT 2000 as it is both way for us, unlike a taxi. Our Food & Beverage prices our in line with all other major 5 star hotels on the Island as we are very careful in not overcharging, but it is true that it is on the expensive side comparing with local outlets, but such in the case to most destination in Asia.

Once again Mr Leon, many thanks for your post and review and I certainly look forward in welcoming you back so I shall have the opportunity to show you that I am not such an arrogant person afterall.

Sincerely yours
Arnaud Girodon
General Manager

รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2012

เราชอบเกาะสมุยมาก และมาที่นี่ตั้งแต่ปี 1998 ในตอนนั้นมีรีสอร์ทระดับ 5 ดาวเพียง 2 แห่งเอง เราพักที่ Santiburi Dusit ปัจจุบันไม่ได้ชื่อ Dusit แล้วแต่เรายังถือที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดในขณะนี้ รีสอร์ท Intercon เกือบจะเทียบเท่ากับประสบการณ์ดีงามเมื่อหลายปีก่อนได้ เราไม่เคยมาย่านนี้มาก่อน เราแปลกใจที่นี่เงียบสงบมาก ยังไม่เจริญเกินไป และชายหาดใช้ได้ด้วย -- ใช่ มีขยะด้วยเล็กน้อย แต่ไม่ใช่บนที่ดินของโรงแรม เราพักวิลล่า 2 ห้องนอน ซึ่งพอดีกับครอบครัว 5 คนของเรา พื้นที่เยอะและเป็นส่วนตัวดี พนักงานบริการดีมากและเป็นมิตร

เรามันกับการเอา Paddleboard และ Kayaks ไปเล่นและมันก็ฟรีสำหรับแขกผู้มาพัก พวกเด็กๆสนุกกับการไปมาระหว่างสระว่ายน้ำหลากสี บุฟเฟต์อาหารเช้าก็ดีใช้ได้ จุดเด่นของวิลล่าคือ ได้ผ่อนคลายในอ่างน้ำ เล่นโยคะบนระเบียงชั้นบน มีเครื่อง Espresso และมีที่ให้อย่างกว้างขวาง จะกลับมาอีกโดยไม่ต้องสงสัยแต่ขอเตือนไว้ก่อนที่นี่อยู่ห่างไกลและจะไปที่ไหนก็แพง มาที่นี่ถ้าคุณอยากจะอยู่เฉยๆและผ่อนคลาย มีร้านอาหารใกล้เคียงหลายแห่งถ้าคุณอยากจะหนีไปสักพัก

3  ขอบคุณ Heather S
InterContinentalUSM General Manager ของ อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2012

Dear Hongkong P,

Thank you so much for taking the time to post such a wonderful review. I have celebrated this recognition with our team. This really does encourage our team when they are recognized this way by our guests.

I look forward to welcoming you in the very near future for longer stay! Please do not hesitate to get in touch if I can ever be of assistance.

Best regards
Arnaud Girodon