ที่พักเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ บรรยากาศดี วิวดี พักงานน่ารักยิ่มแย้มแย่มใสมากค่ะ คู่ควรแก่การพักผ่อนสบายๆที่ดีต่อร่างการและจิตใจ ประทับใจกับสถานที่ อาหารดีอาหารอร่อย แยะนำเพื่อนๆหรือคนรู้จักให้กลับมาแน่นอนค่ะเพิ่มเติม
ย่อเรียน คุณ tatiyakornp,
ขอขอบคุณสำหรับการแนะนำ และเลือกเข้าพักกับทางโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าการเข้าพักในครั้งนี้เป็นที่น่าประทับใจรวมไปถึง สถานที่ อาหาร บรรยากาศ และการบริการของพนักงาน พนักงานทุกท่านมีความยินดีอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ส่งมอบประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุดของเราให้กับท่านในการเข้าพักครั้งนี้ ขอคิดเห็นที่ดีนี้ช่วยสร้างพลังใจและรอยยิ้มให้แก่พักงานของเรา
ท้ายที่สุดนี้ขอขอบคุณอีกครั้งหนึ่ง และเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้
คณะผู้บริหาร
พนักงานโรงแรมอัธยาศัยดีน่ารัก สุภาพ ให้บริการดีมากกกก แนะนำห้องพักได้ดี โรงแรมสวย สะอาด บรรยากาศดีมากกก เหมาะกับการพักผ่อน อาหารอร่อย เวลคั้มดิ้งนำ้ตะไคร้ผสมนำ้มะพร้าวคือที่สุดสดชื่นมาก โอกาสหน้ากลับมาใช้บริการอีกแน่นอน
เรียน คุณ visasaneev,
ขอขอบคุณเป็นอย่างสูง สำหรับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักครั้งล่าสุดกับเราที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณมีความสุขกับการเข้าพักในครั้งนี้ รวมไปถึง การบริการของพนักงาน สถานที่ ความสะอาด อาหาร และบรรยากาศเป็นที่น่าพึงพอใจ พนักงานทุกท่านมีความยินดีอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ส่งมอบประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุดของเราให้กับท่านในการเข้าพักครั้งนี้ และเป็นสิ่งที่พนักงานของเราภาคภูมิใจ เราจึงให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของคุณ
คณะผู้บริหาร
พนักงานน่ารักมาก บริการดี บรรยากาศเงียบสงบเหมาะกับการไปพักผ่อนกับครอบครัวมากค่ะ มีมุมถ่ายรูปสวยๆมากมาย ได้รูปกลับมาเยอะเลยค่ะ ทางโรงแรมมีกิจกรรมให้ร่วมทำด้วย เพลิดเพลินมากค่ะ อาหารก็ดี มีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ
เรียน คุณ 36gifc,
ขอขอบคุณที่สละเวลาบอกเราถึงประสบการณ์ของคุณที่ อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท
ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าการเข้าพักในครั้งนี้เป็นที่น่าพึงพอใจ รวมถึงบรรยากาศ กิจกรรม อาหาร มุมถ่ายรูปสวยๆ และสิ่งที่เราภูมิใจคือพนักงานของเราได้มีโอกาสส่งมอบการบริการอย่างจริงใจให้กับท่านและครอบครัวในการพักผ่อนครั้งนี้
คณะผู้บริหาร
โรงแรมพนักงานน่ารักมาก บริการดีตั้งแต่หน้าลอบบี้ เวลคัมดริ้ง เป็นน้ำมะพร้าวผสมตะไคร้ ทานแล้วสดชื่นมาก พนักงานแนะนำห้องพัก และกิจกรรมในโรงแรมได้ดี โรงแรมสวนสงบ ห้องพักสะอาด ถ้ามีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน
เรียน คุณ Sirima_jaro,
ขอขอบคุณสำหรับการเขียนรีวิว และเลือกเข้าพักกับทางโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าการเข้าพักในครั้งนี้เป็นที่น่าพึงพอใจ พนักงานทุกท่านมีความยินดีอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ส่งมอบประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุดของเราให้กับท่านในการเข้าพักครั้งนี้
คณะผู้บริหาร
โรงแรมมมสวยมากการตกแต่งสวยชอบมากเลยค่ะบรรยากาศภายในโรงแรมค่อนข้างดีสงบไม่เสียงดังเหมาะสำหรับการพักผ่อนได้ดี อาหารอร่อยยมากค่ะห้องพักสะอาดเรียบร้อบ พนักงานบริการดีใส่ใจทุกคำขอยิ้มแย้มแจ่มใส รวมๆแล้วประทับใจมากเลยค่ะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
เรียน คุณ thanya2rnw,
ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักครั้งล่าสุกกับทางโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าการเข้าพักในครั้งนี้เป็นที่น่าประทับใจ รวมไปถึง การตกแต่ง บรรยากาศ อาหาร ความสะอาด และการบริการ พนักงานทุกท่านมีความยินดีอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ส่งมอบประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุดของเราให้กับท่านในการเข้าพักครั้งนี้
คณะผู้บริหาร
เข้าพักช่วง 16-18 กพ. ทุกอย่างดีมาก ห้องสะอาด วิวสวย อาหารดี พนักงานดูแลดี ไม่มีที่ติ แต่ถ้ามีผู้สูงอายุไปด้วยอาจไม่ค่ยเหมาะ เพราะด้วยทำเลที่ตั้งโรงแรมอยู่บนเขา ทำให้การไปแต่ละที่ต้องเดินหรือขึ้นบันไดเยอะครับ โดยเฉพาะที่ทานอาหารเช้า ต้องขึ้นลงบันไดจากล๊อบบี้และบันไดค่อนข้างสูง ถ้าสามารถติดลิฟต์ขึ้นลงให้ผู้สูงอายุได้ซ้กนิดจะเพอรเฟคมากครับ
เรียน คุณ kampanartp,
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าการเข้าพักในครั้งนี้เป็นที่น่าพึงพอใจ รวมไปถึงบรรยากาศ ความสะอาด อาหาร และการบริการ และต้องขออภัยในความไม่สะดวกในส่วนของการขึ้นลงบันได ทั้งนี้มีหากผู้เข้าพักที่มีความจำเป็นต้องใช้ลิฟท์ ท่านสามารถแจ้งให้เราทราบ ทางโรงแรมยินดีที่จะอำนวยความสะดวกโดยการใช้ลิฟท์ในส่วนหลังของโรงแรมได้ ข้อคิดเห็นของคุณkampanartp มีความสำคัญต่อเราเป็นอย่างมากเพื่อปรับปรุงการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น และพนักงานทุกท่านมีความยินดีอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ส่งมอบประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุดของเราให้กับท่านในการเข้าพักครั้งนี้