Nawarat P

ห้องพักสะอาด บรรยากาศดีมาก พนักงานน่ารัก

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 เม.ย. 2022ผ่านมือถือ
โรงแรมสวยมาก บรรยากาศดีมาก โดยเฉพาะตอนพระอาทิตย์ตก ชอบมากๆเลยค่ะ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากๆ พนักงานที่นี่น่ารัก เฟรนลี่ และก็บริการดีมากค่ะ พนักงานที่ห้องอาหาร น้องแพรวา น้องน่ารักมากคอยเข้ามาสอบถามและให้ความช่วยเหลือ รวมไปถึงหน้าฟร้อนและคอนเซียจ คุณพลอยใส ให้คำแนะนำดีมาก ไว้จะกลับมาเที่ยวอีกนะคะ😊 ประทับใจมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 4 เม.ย. 2022
เรียน คุณ Nawarat P,

ขอขอบคุณสำหรับการเขียนรีวิว และเลือกเข้าพักกับทางโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าการเข้าพักในครั้งนี้เป็นที่น่าพึงพอใจรวมไปถึงการตกแต่ง บรรยากาศ มุมถ่ายภาพ และการบริการของพนักงาน โดยเฉพาะ น้องแพรวา และน้องพลอยใส ทางผู้บริหารจะส่งต่อคำชื่นชมนี้ให้กับพนักงานของเราทั้งสองคน ข้อคิดเห็นที่ดีนี้ช่วยสร้างพลังใจและรอยยิ้มให้แก่พนักงานของเรา พนักงานทุกท่านมีความยินดีอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ส่งมอบประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุดของเราให้กับท่านในการเข้าพักครั้งนี้

ท้ายที่สุดนี้ขอขอบคุณอีกครั้งหนึ่ง และเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้

• Conrad
4.6 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท
  • eDreams
0.7 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท
0.2 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท
  • AVANIHotels.com
4.1 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท
0.6 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท
Pineapple chicken friend rice
swimming pool view 2
  • eDreams
6.7 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท
  • eDreams
2.6 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท
6.8 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท
Swimming Pool - Ocean view
3.8 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ตลิ่งงาม
รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาแอร์บาเจอพนักงานหน้าฟร้อนน่ารักมากชื่อคุณพลอย แนะนำเมนูและใส่ใจมาก อาหารที่แอมเบอร์ก็อร่อย วิวโรงแรมสวยมากๆค่ะ พนักงานมีservicemindดูแลดีตั้งแต่เจอจนเดินทางกลับ เราเคยไปหลายที่นะแต่ที่นี่ประทับใจสุดๆ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ nudeeg2022
InterContinental Koh Samui Resort General Manager ของ อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ nudeeg2022,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง สำหรับการเขียนรีวิวให้ทางรีสอร์ทของเรา

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าการเข้าใช้บริการครั้งนี้เป็นที่น่าพึงพอใจ รวมไปถึงวิว อาหาร และการบริการของพนักงานของเรา โดยเฉพาะ คุณพลอยใส เราจะส่งต่อคำชมนี้ให้กับคุณพลอยใส และนี่จะช่วยสร้างรอยยิ้ม และพลังใจในการให้บริการที่ดีของเธอต่อไป

ท้ายที่สุดนี้ขอขอบคุณอีกครั้งหนึ่ง และหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้

คณะผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วิวสวย ห้องพักสวย สะอาด บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนวันหยุดกับครอบครัว จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนจ้า พนักงานในโรงแรมให้บริการดี ประทับใจมากๆเลยค่ะทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ pemikas2022
InterContinental Koh Samui Resort General Manager ของ อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ pemikas2022,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง สำหรับการเขียนรีวิวให้ทางรีสอร์ท และเลือกเข้าพักในรีสอร์ทของเรา ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าการเข้าพักในครั้งนี้เป็นที่น่าพึงพอใจ รวมไปถึงบรรยากาศ ห้องพัก ความสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวก อาหาร และการบริการ พนักงานทุกท่านมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ส่งมอบประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุดของเราให้กับท่านในการเข้าพักครั้งนี้ ข้อคิดเห็นที่ดีนี้จะช่วยสร้างพลังใจและรอยยิ้มให้กับพนักงานทุกคน

คณะผู้บริหาร

พนักงานด้านหน้าชื่อคุณพลอยใสให้บริการดีมาก ประทับใจ มีใจบริการ ทำให้ทริปที่มาพักที่นี่รู้สึกดี จองห้องแบบคลับบีชไป ทำให้สามารถใช้บริการห้องคลับเลาจน์ได้ อาหารและเครื่องดื่มอร่อย ทานได้เรื่อยๆจนแทบจะไม่ต้องออกไปทานอาหารข้างนอกโรงแรมเลย พนักงานผู้ชายใส่แว่นที่ประจำที่จุดทางขึ้นโรงแรมให้บริการดีมาก ไหว้ทักทายทุกครั้งที่นั่งบักกี้ผ่าน ส่วนพนักงานท่านอื่นๆก็น่ารัก แม่บ้านจัดห้องเรียบร้อยและทำความสะอาดดีมากๆ ห้องพักที่ได้เข้าพักคือ 103 และ 104 วิวสวยมาก กว้างขวางและอยู่ไม่ไกลจากคลับเลาจน์และห้องอาหารเช้า ที่ชอบมากๆอีกอย่างคือ amenities ของ harnn ที่หอมมาก รวมๆแล้วประทับใจ จะกลับไปพักอีกแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: โรงแรมอยู่ค่อนข้างไกลจากสนามบินและแหล่งอาหารพอสมควร ถ้ามาแนะนำให้จองห้องคลับที่สามารถใช้บริการห้องคลับเลาจน์ได้ เผื่อบางวันที่ไม่สะดวกออกไปไหน
1  ขอบคุณ Achiraya T

เรียน คุณ Achiraya T,

ขอขอบคุณสำหรับการเขียนรีวิว ให้กับทางโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณ Achiraya T และได้ทราบว่าการเข้าพักในครั้งนี้เป็นที่น่าประทับใจ รวมไปถึง ห้องพัก อาหารและเครื่องดื่ม คลับเลาจน์ อาหารเช้า ความสะอาด amenities และการบริการของพนักงานของเรา โดยเฉพาะการให้บริการของคุณพลอยใส และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำจุดทางขึ้นโรงแรม ข้อคิดเห็นที่ดีนี้จะช่วยสร้างรอยยิ้มและกำลังใจให้กับพนักงานของเรา

คณะผู้บริหาร

หลังจากที่ได้มาพักก็รู้สึกว่าโอเคกับที่พัก บรรยากาศดี วิวสวย อาหารก็อร่อย พนักงานก็บริการเป็นอย่างดี ภายในห้องพักก็ดูสะอาดดี รวมๆแล้วถือว่าโอเคทุกอย่างยิ่งบรรยากาศวิวของโรงแรมยิ่งดี โดยเฉพาะ ห้องโถงล็อบบี้ ที่สร้างแบบ open air
จึงเห็นวิวทะเลได้แบบเต็มๆ

ขอบคุณ patipatn2020

เรียน คุณ patipatn2020,

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าการเข้าพักในครั้งนี้เป็นที่น่าพึงพอใจรวมไปถึง บรรยากาศ อาหาร ความสะอาด ส่วนต้อนรับ และการบริการของพนักงาน พนักงานทุกท่านมีความยินดีอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ส่งมอบประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุดของเราให้กับท่านในการเข้าพักครั้งนี้ ขอคิดเห็นที่ดีนี้ช่วยสร้างพลังใจและรอยยิ้มให้แก่พนักงานของเรา

คณะผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ บรรยากาศดี วิวดี พักงานน่ารักยิ่มแย้มแย่มใสมากค่ะ คู่ควรแก่การพักผ่อนสบายๆที่ดีต่อร่างการและจิตใจ ประทับใจกับสถานที่ อาหารดีอาหารอร่อย แยะนำเพื่อนๆหรือคนรู้จักให้กลับมาแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ tatiyakornp

เรียน คุณ tatiyakornp,

ขอขอบคุณสำหรับการแนะนำ และเลือกเข้าพักกับทางโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าการเข้าพักในครั้งนี้เป็นที่น่าประทับใจรวมไปถึง สถานที่ อาหาร บรรยากาศ และการบริการของพนักงาน พนักงานทุกท่านมีความยินดีอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ส่งมอบประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุดของเราให้กับท่านในการเข้าพักครั้งนี้ ขอคิดเห็นที่ดีนี้ช่วยสร้างพลังใจและรอยยิ้มให้แก่พักงานของเรา