พวกเราเพลิดเพลินกับการพักอาศัยที่ซันเซ็ท บีช รีสอร์ทจริง ๆ พบว่ามันแปลกกว่าที่คาดหวังไว้ ห้องพักดีแต่ค่อนข้างคาดหวังไว้ว่าจะได้ความสะดวกสบายกว่านี้เมื่อเที่ยบจากราคาแล้ว สระน้ำดีเยี่ยมเอามาก ๆ cและบริเวณรอบข้างทั้งหมดมีบาร์สระน้ำบริการ มันอยู่ใกล้กับป่าจึงมีมอสมาก ชายหาดไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไรนักแต่มันหันหน้าไปทางพระอาทิตย์ตกโดยตรง แนะนำเกาะทั้ง 5 ที่อยู่ข้างล่างทางถนนสำหรับอาหาร มีอาหารชุดสำหรับมังสวิรัติดี ๆ ด้วย เราเช่ารถไปแต่อย่างไรก็ตามมีคนขับรถมารับพวกเราที่สนามบินให้ เราไม่ได้จ่ายเพิ่มในจุดนี้และยินดีที่จะตามเขาไปที่โรงแรมซึ่งใช้ระยะทางประมาณ 30 กิโลเมตร มันเป็นเพราะเราระบุเที่ยวบินไว้ในใบจองอย่างชัดเจนแต่ฉันคิดว่ามันเป็นส่วนข้อมูลที่จำเป็นทำให้ไม่มั่นใจเกี่ยวกับเรื่องนี้เท่าไรนัก อย่างไรก็ตามเราชอบอยู่ที่นี่ และคุณจะชอบสระน้ำ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430