เราพักโรงแรมนี้ช่วงนอกฤดูท่องเที่ยว ราคาไม่ถึง 100 ยูโร เรารู้จักโรงแรมเครือ NH เป็นอย่างดี และพักโรงแรมเครือนี้บ่อย โรงแรมนี้ใช้สถาปัตยกรรมที่ทันสมัยมาก มีบริเวณอ็อฟฟิส และมีลากูน่าขนาดเล็กในย่าน Mestre ซึ่งเป็นชานเมืองของกรุงเวนิส
การเดินทางในบริเวณนี้ค่อนข้างห่างไกล แต่เดินไปไม่ไกลจะมีบริการรถบัสประจำไปเมืองเก่าเวนิสได้ พนักงานสบายเกินไปและไม่สนใจลูกค้ามากนัก บริเวณรวมน่าอยู่ดี มี wifi ฟรีให้เล่นด้วย ห้องพักคุณภาพต่ำกว่ามาตรฐาน ออกแบบไม่เกี่ยวข้องกับเครือ NH เลย ดูเก่า น่าเกลียด มืด และพรมขาดหมดแล้ว ห้องอาบน้ำใช้ได้ อาหารเช้าอร่อยมาก มีตัวเลือกเยอะ อย่างไรก็ตามถ้าใกล้เวลาปิดบริการพนักงานจะเก็บทุกอย่างอย่างว่องไว
ต้องการการปรับปรุงอย่างเร่งด่วน และราคาแพงเกินไป และได้รับการประเมินที่สูงเกินไปด้วย ฉันขอให้โรงแรมนี้แค่ 2 ดาวเท่านั้น การจัดการของรัฐนิวแฮมป์เชียร์ควรจะมาดูโรงแรมนี้ซะบ้าง เพราะมันไม่ตรงตามมาตรฐานของรัฐนิวแฮมป์เชียร์