Expedia.com
Orbitz.com
eDreams
Hurb
Prestigia.com
รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เลือกห้องพักแบบมี pool ส่งตัว ห้องใหญ่ดี อุปกรณ์ครบ มีเครื่องชงกาแฟไว้บริการในห้องด้วย พนักงานบริการดี แต่ตอนนี้มีการก่อสร้างฝุ่นเยอะมาก ยังไม่ควรมาพัก อาหารเช้าอร่อย มีบริการเรือคายัคฟรี หาดเงียบสงบเป็นส่วนตัว

2  ขอบคุณ JeabPreeyanan
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

โรงแรมที่อยู่ในพื้นที่ โคกกลอยพังงา ห่างจากตัวเมือง 5 กม . ถ้าไม่มีรถโดยสารอาจเดินทางลำบาก ห้องพักสวย ราคาถูก อาหารแอบติดใส่พริกซอยเกือบทุกเมนู มีรสชาติเผ็ดไปบ้าง ชายหาดตัดไม่สวย อันตรายกับคนเล่นน้ำไม่เหมาะกับการเล่นน้ำทะเลหน้าโรงแรม แต่มีคลองก่อนถึงหาดสามารถพายเรือเล่นได้ ห้องพักโดยรวมสบายเงียบสงบ และห่างจากสนามบิน ภูเก็ต 35 กม สะบานสารสิน 15 กม. แล้วคุณเลือกตัดสินใจสำหรับการเข้าพักดู ส่วนผมคิดว่า มีรถเอามาเองยังไงก็เดินทางสะดวก ชอบครับโรงแรมนี้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เอาห้องสวีทติดสระ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ TKtanakorn
Management951 hotel mana ของ Le Coral Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

ถึง คุณ khatiyasontorn
ทางโรงเเรมขอขอบคุณที่ท่านให้ความชื่นชอบ เเละขอขอบคุณข้อเสนอเเนะของท่าน เพื่อในไปปรับปรุงเเเละพัฒนาต่อไป

ทางเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะต้อนรับการเข้าพักของท่านในทุกๆครั้ง

ขอบคุณคะ

รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

เป็นที่พักอันเงียบสงบ ห่างจากแสงสีพอสมควร เหมาะกับผู้ที่อยากมาพักผ่อนแบบสบายๆ
พนักงานให้การตอนรับเป็นอย่างดีโรงแรมใกล้ทะเลสามารถเดินไปได้
สระว่ายน้ำยาวว่ายน้ำสนุก เตียงนอนและหมอนนุ่มไม่สูงเกินไป อาหารเช้ามีให้เลือกพอสมควร
แต่เสียดายวันที่ไปไม่มีเบค่อน...T^T

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: นอนชั้นบนๆได้เห็นวิวพระอาทิตย์ตกนะเธอ
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ WeFoto
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2016

ได้ราคาที่ค่อนข้างถูก แถมยังได้อัพเกรดไปห้อง พูลสูท อีก มันช่างดีมากๆเลย
ได้ทานอาหารเช้าและเที่ยงที่ร้านอาหาร พนักงานเป็นกันเองดูแลดี แนะนำที่เที่ยวที่กินดีมาก รร ตั้งอยู่ไกลจากถนนใหญ่มาก ถ้าไม่ขับรถมาเองก็คงต้องอยู่ใน รร อย่างเดียว แต่การพักผ่อนในห้องอย่างเดียวก็ดีมากค่ะเพราะอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องหมอนผ้าห่มผ้าเช็ดตัว ทุกอย่างดีมาก ชาวเวอร์ครีม ยาสระผมครีมนวด อ่างอาบน้ำ สวรรค์ชัดๆ เตียงหมอนนุ่มน่านอนมาก จะกลับไปอีกครั้งแน่นอนค่ะ แต่ที่จอดรถน่าจะมีหลังคานะค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Supaporn2013
LeCoral Manager ของ Le Coral Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2016

เรียนคุณสุภาพร

ในนามของผู้บริหารและพนักงาน เราขอขอบคุณที่ท่านกรุณาเขียนรีวิวให้กับรีสอร์ทของเรา
เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบรีสอร์ทของเรา รวมถึงการบริการของพนักงาน
ในส่วนของที่จอดรถ ทางรีสอร์ทกำลังอยู่ในช่วงปรับปรุงเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าให้ดีขึ้น

ทางรีสอร์ทหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติในการดูแลท่านอีกครั้ง ในการเข้าพักกับเราอีกครั้งในโอกาสหน้า

ขอบคุณค่ะ
ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ไปพักตอนราคาโปรโมชั่น ยิ่งรู้สึกสุดยอดเข้าไปใหญ่ วัสดุที่ตกแต่ห้องพัก เตียง ที่นอน เครื่องนอน ทุกอย่าง วัสดุ 5ดาว วิว สวย สงบไม่พลุกพล่าน คนไม่มาก แต่ค่อนข้างลำบากหากไม่มีรถ รอบโรงแรมหาของกินยาก พนักงานน่ารัก ดีทุกอย่างค่ะ

ขอบคุณ antstang2015
LeCoral ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ Le Coral Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ขอบพระคุณมากครับที่เลือกพักกับทาง Le Coral Hideaway Beyond Phuket และขอบคุณสำหรับคำติชม ข้อมูลดีๆ เพื่อการปรับปรุงต้อไปครับผม ^_^