เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
อลีนตา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
โรงแรมใกล้เคียง
นาใต้ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา พังงา(โคกกลอย)(คุ้มค่ามากๆ!)
US$119
US$81
Booking.com
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
Baba Beach Club Phuket Luxury Hotel(โคกกลอย)(คุ้มค่ามากๆ!)
US$221
Booking.com
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$112
US$91
Hotels.com
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$97
Booking.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$74
US$61
Priceline
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$202
Booking.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$326
US$313
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$316
US$242
Orbitz.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
การแจ้งเตือนราคาประหยัด!ต่ำกว่าราคาเฉลี่ย 11%

ราคาที่คุณพบต่ำกว่า 11% จากราคาเฉลี่ยของโรงแรมUS$271ต่อคืน

เราวิเคราะห์ราคาในช่วง 60 วันและเปรียบเทียบตัวเลือกของคุณกับราคาเฉลี่ยในการเข้าพักที่ใกล้เคียงกันเพื่อให้คุณได้รับราคาที่ดีที่สุด

US$122
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • ที่จอดรถฟรี
  • สระว่ายน้ำ
การแจ้งเตือนราคาประหยัด!ต่ำกว่าราคาเฉลี่ย 13%

ราคาที่คุณพบต่ำกว่า 13% จากราคาเฉลี่ยของโรงแรมUS$141ต่อคืน

เราวิเคราะห์ราคาในช่วง 60 วันและเปรียบเทียบตัวเลือกของคุณกับราคาเฉลี่ยในการเข้าพักที่ใกล้เคียงกันเพื่อให้คุณได้รับราคาที่ดีที่สุด

กรองรีวิว
ผลลัพธ์ 1,023 รายการ
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
628
263
75
36
21
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษาทุกภาษา
ภาษาเพิ่มเติม
628
263
75
36
21
ดูว่านักท่องเที่ยวพูดถึงอย่างไรบ้าง
กรอง
กำลังอัพเดตรายการ...
รีวิว1 - 6 จาก 1,023 รายการ
รีวิว 30 กรกฎาคม 2017

ชอบทุกๆอย่างที่นี้ การบริการดีมาก อาหารอร่อยทุกเมนู หาดสวย พนักงานทุกส่วนในโรแรมดีมากหากมีโอกาสจะเดินทางไปพักที่นั้นอีกนะค่ะ ชอบที่อาหารอร่อยถูกปากคนไทยและต่างชาติ ชอบที่มีสระน้ำในห้องพัก ต่เสียอย่างเดียวไม่มีโต๊ะรับประทานอาหารข้างนอกเหมือนในรูปภาพ ชอบที่นี้มาก....รักเลยยย


ขอบคุณค่ะ

เข้าพักเมื่อ: มิถุนายน ค.ศ. 2017 ท่องเที่ยว เป็นคู่
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากโรงแรมนี้
ขอบคุณ tritapornc
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Michaela P Resident Manager ของ อลีนตา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Tritapornc,

we are delighted to see you truly had a fantastic stay with us.

Thank you for all your compliments and I will be happily sharing your review with the team on your behalf.
We hope you will have a chance to come back soon again to our lovely property and please do not hesitate to contact us on rm.aph@aleenta.com .

Best regards,
Michaela Priesner
Resident Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 21 ธันวาคม 2016 ผ่านมือถือ

เข้าพักพร้อมกลุ่มเพื่อน โดยมีเด็กเล็กไปด้วย บ้านพักสวยมาก มีความเป็นส่วนตัวมากๆ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ตัวห้องพักไม่ได้ติดทะเลโดยตรง แต่ก็พอมองเห็นทะเล เพราะอยู่ชั้น2 อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน มีส่วนkid club ซึ่งเด็กชอบมากๆ เล่นจนแทบไม่ยอมกลับบ้าน มียิม สำหรับออกำลังทางด้านหน้ารีสอร์ท เครื่องออกกำลังคุณภาพดี มีน้ำ ผ้าเช็ดหน้า ผลไม้ ไว้บริการในยิมให้ด้วย ชายหาดสวย สะอาด แต่ คลื่นจะค่อนข้างแรง มีส่วนอยากให้ปรัปปรุงเล็กน้อย คือ ประตูห้อง404 เปิดยากมากๆค่ะ

เข้าพักเมื่อ: ธันวาคม ค.ศ. 2016 ท่องเที่ยว กับเพื่อน
ขอบคุณ praneeSuwan
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Michaela P Executive Assistant Manager ของ อลีนตา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ธันวาคม 2016
คำแปลจาก Google

Dear Guest,

we are happy to see that you enjoyed your recent stay here with us.

We do not only cater for honeymooners and couples, but as well for families, who can find here Villas with fully equipt kitchen as well a kids club to look after the little once.
Babysitter service can be booked ahead as well in order to have some time alone to enjoy a massage in the spa while the kids are busy doing batic painting or cookie making.

We hope we can welcome you and your family back again soon.

Best regards,

Ms. Michaela Priesner
Executive Assistant Manager |Aleenta Phuket – Phang Nga Resort and Spa

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 6 พฤศจิกายน 2016 ผ่านมือถือ

ช่วง เวลาที่สุดวิเศษที่ได้กลับมาเยือนอีกครั้งขอบคุณมิตรภาพที่ทุกคนมีให้น่ารักเหมือนเดิมเด็กน้อยที่เข้ามาเติมเสียงหัวเราะสีสันกับสระน้ำส่วนตัว ในตัวห้องที่จัดทุกอย่างได้อย่างลงตัวสวยงามเงียบสงบที่นอนก็หลับสบายทุกอย่างลงตัวขอบคุณเพื่อนเพื่อนทุกคน

เข้าพักเมื่อ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Sai B
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Michaela P Executive Assistant Manager ของ อลีนตา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤศจิกายน 2016
คำแปลจาก Google

Dear Khun Sai,

thank you so much for your great review and we are happy to see that you enjoyed your stay with us in our beautiful Villas.

We hope you will find time again soon to stay with us again and experience our lovely resort and service again.

Best regards,

Ms. Michaela Priesner
Executive Assistant Manager |Aleenta Phuket – Phang Nga Resort and Spa

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 9 มิถุนายน 2016 ผ่านมือถือ

ถ้าคุณต้องการพักผ่อน และมีความเป็นส่วนตัว ที่Aleenta น่าจะเหมาะสมกับคุณ วันนี้มีโอกาสพัก 3Bedroom Beachfront Villa ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ที่สำคัญวิวทะเลสวยมาก สามารถนอนมองเห็นทะเลจากห้องนอนชิวที่สุดค่ะ หาดทรายสะอาดเหมาะสำหรับเด็กๆเล่นทรายค่ะ สามารถโทรสั่งอาหารของทางโรงแรมมาส่งที่ห้องได้ หรือจะเดินไปรับประทานที่ห้องอาหารก็ได้ รสชาติโอเคเลยค่ะ อร่อยสมราคา วัตถุดิบดีค่ะ ที่สำคัญที่โรงแรมนี้มีkids clubด้วยค่ะ ลูกๆชอบ พี่พนักงานในkids clubที่ดูแลใจดีด้วย คอยช่วยดูแลน้องๆ มีของเล่นและกิจกรรมให้เด็กๆทำเยอะเด็กๆชอบ มีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีกอย่างแน่นอน

เข้าพักเมื่อ: มิถุนายน ค.ศ. 2016 ท่องเที่ยว กับครอบครัว
ขอบคุณ sutanee k
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Matthias J General Manager ของ อลีนตา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 มิถุนายน 2016
คำแปลจาก Google

Dear valued guest,

thank you very much for your review we are pleased to read that you enjoyed your stay and if you plan to return to Phuket we would be glad if you choose our resort again,

Sincerely yours

Matthias Jaeckel ( resort manager )

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 9 มิถุนายน 2016

เราและครอบครัวได้เข้าพักที่โรงแรมนี้ กลับมาแล้วรู้สึกประทับใจอย่างยิ่งในการให้บริการของพนักงาน ทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส เอาใจใส่ลูกค้าทำให้เรารู้สึกดี ส่วนทางด้านของห้องพัก สะอาด สะดวกสบาย รู้สึกผ่อนคลายที่สุด เหนือความคาดหมายจริงๆๆ ถ้ามีวันหยุดหลายๆวันเราก็จะไปอีก

  • เข้าพักเมื่อ: มิถุนายน ค.ศ. 2016 ท่องเที่ยว กับครอบครัว
    • การบริการ
ขอบคุณ chatichatoo
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Matthias J General Manager ของ อลีนตา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 มิถุนายน 2016
คำแปลจาก Google

Dear valued guest,

Sawasdee kap from the Aleenta Phang Nga we are thrilled to read that you enjoyed your stay especially our services offered and if you plan to return to Phuket we would be more than glad if you choose Aleenta Phang Nga again.

Sincerely yours

Matthias Jaeckel ( resort manager )

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ดูรีวิวเพิ่มเติม