เราพักที่นี่ 4 คืนในห้องพักแบบเดอลุกซ์ วิลล่า คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายเพิ่มสำหรับพื้นที่ที่กว้างขึ้นและห้องติดกับสระว่ายน้ำ ใครๆก็บอกว่าที่นี่อยู่ค่อนข้างไกลแต่นี่แหละคือสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับที่นี่ มีอะไรๆให้ทำตั้งหลายอย่าง เช่น เดินไปปางช้างที่อยู่ใกล้ๆ ที่คุณสามารถเดินเข้าไปให้อาหารช้างได้เลย เป็นต้น ตรงข้ามกับทางเข้าปางช้างในเวลาเช้าวันพุธ (ระหว่างหกโมงเช้าถึงเก้าโมงเช้า) มีตลาดเล็กๆอยู่ในลาน อีกทั้งใกล้ๆก็มีร้านค้าเล็กๆอีกหลายร้านรวมทั้งร้านกาแฟ ถ้าคุณเลี้ยวซ้ายจากโรงแรมและขึ้นเนินไปทางขวา จะมีชาวบ้านขายของที่ระลึกพื้นเมือง (ถ้าคุณเลือกซื้อทัวร์ขี่ช้างหรือวัว พวกเขาก็จะพาคุณมาที่นี่อยู่ดี) นอกจากนี้ใกล้ๆกันก็มีกระเหรี่ยงคอยาว โดยรวมแล้วมีอะไรมากมายให้ทำซึ่งถ้าคุณอยู่ในเมืองคุณก็จะเสียเวลามากมายกับการท่องไปทั่ว เรายังได้ไปล่องแก่งซึ่งอยู่ห่างไปประมาณ 20 นาที
ตัวโรงแรมเองได้รับการดูแลรักษาอย่างดีและเราก็มักจะได้ครองสระว่ายน้ำเสมอเนื่องจากมันเงียบมาก บาร์ในสระเปิดตั้งบ่ายโมงจนถึงกลางคืน เราทานอาหารในห้องอาหารของโรงแรมทุกเย็นและพบว่าราคาก็เหมาะสมดี บางคนบอกว่าพิซซ่าที่นี่น่าผิดหวัง แต่ฉันว่ามันเป็นพิซซ่าที่อร่อยที่สุดที่ฉันเคยทานมา มันใหญ่มากเสียจนเราต้องเอากลับห้องเสียครึ่งหนึ่ง
ช่วงขณะที่พักที่นั่นเป็นวันเกิดของฉันพอดี พวกเขาให้เค้กวันเกิดฟรีกับฉันด้วย
พนักงานเป็นมิตรดีมาก แต่มีปัญหาเรื่องการสื่อสารนิดหน่อยเนื่องจากพวกเขาพูดภาษาอังกฤษได้ไม่ดีนัก อาหารเช้ารวมถึงธัญพืชอบกรอบและผลไม้ และคุณสามารถสั่งอาหารปรุงร้อนๆได้ เช่นเคย พนักงานบอกเราว่าพวกเขาสามารถหุงข้าวหรือทอดไข่ให้เราได้ แต่เราเห็นคนอื่นๆทานเบคอน ไส้กรอก วาฟเฟิล และอื่นๆ ซึ่งไม่มีใครบอกเราว่าเราสามารถสั่งได้
ฉันคิดว่าคงเป็นเรื่องของอุปสรรคทางภาษาเช่นเคย
ฉันแนะนำรีสอร์ทนี้ โดยเฉพาะถ้าคุณตั้งใจจะชมป่าบนหลังช้าง ล่องแก่ง และอื่นๆ เนื่องจากมันอยู่ใกล้ขนาดเดินไปได้ จะมานั่งจับเจ่าอยู่ทำไม!!!