punz88

ประสบการณ์ในการพักผ่อนที่ดีเยี่ยม

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ก.ค. 2015ผ่านมือถือ
ประทับใจ และโชคดีที่ตัดสินใจเลือกที่นี่ บูติครีสอร์ทหรูกลางหุบเขาทิวป่า ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ดีสุดตามความคาดหวังแต่ถือว่าคุ้มค่ากับที่จ่าย สะดวกสบายทั้งในเรื่องการบริการที่ดีของพนักงาน ความมีอัธยาศัยที่ดีให้ความช่วยเหลือแขกตลอดเวลา ยกมือไหว้กล่าวทักทายสวัสดีตลอดเวลาที่เจอ รีสอร์ทกว้างขวางมาก สระว่ายน้ำใหญ่สวยสะอาดน่าเล่น ห้องพักสวยงามสมกับระดับที่ตั้งไว้ แต่อาหารเช้ายังไม่หลากหลายเท่าที่ควร ยังควรต้องปรับปรุงเรื่องความสะอาดของไลน์อาหารเช้า การเติมอาหารผลไม้ยังพร่องนาน น่าจะมีชีสและโคลคัทบ้าง แต่พนักงานห้องอาหารและพนง.coffee shop อัธยาศัยน่ารักใส่ใจในบริการกับลูกค้า ที่นี่มีจักรยานให้นักท่องเที่ยวใช้บริการแต่ต้องเดินไปเอาเองไกล น่าจะมีจุดวางใกล้ๆlobby ส่วน Fitness Room ไม่มีพนักงานเข้ามาดูแลบ้างเลย ขอแนะนำCoffee shop สวยงามมากติดริมแม่น้ำใกล้สะพานสวยงามมาก ได้บรรยากาศที่ดีมากการจัดแต่งได้ดีเยี่ยม อ่อเกือบลืมครับข้าวซอยไก่ที่นี่อร่อยมากครับ ครั้งหน้าต้องกลับไปพักที่นี่อีกแน่นอนครับ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 12 ส.ค. 2015
เรียนท่านลูกค้า

ขอบพระคุณสำหรับคำติชมและข้อเสนอแนะในเรื่องสถานที่จอดจักรยาน อาหารเช้าและฟิตเนส ทางรีสอร์ทจะได้นำไปปรับปรุงบริการให้ดียิ่งขึ้น

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้ง

ขอบพระคุณค่ะ
Go to your Happy Price
20.3 กม. จาก สิบแสน รีสอร์ท แอนด์ สปา แม่แตง
13.6 กม. จาก สิบแสน รีสอร์ท แอนด์ สปา แม่แตง
6.7 กม. จาก สิบแสน รีสอร์ท แอนด์ สปา แม่แตง
ร้านอาหาร
Centraal gelegen zwembad, met achteraan onze kamer
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
    12.1 กม. จาก สิบแสน รีสอร์ท แอนด์ สปา แม่แตง
    Café de l hôtel
    getlstd_property_photo
      11.4 กม. จาก สิบแสน รีสอร์ท แอนด์ สปา แม่แตง
      ร้านอาหาร
      Swimming pool
      • eDreams
      7.6 กม. จาก สิบแสน รีสอร์ท แอนด์ สปา แม่แตง
      • eDreams
      9.6 กม. จาก สิบแสน รีสอร์ท แอนด์ สปา แม่แตง
      • eDreams
      15.2 กม. จาก สิบแสน รีสอร์ท แอนด์ สปา แม่แตง
      ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน แม่แตง
      รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

โดยรวมรู้สึกดีกับบรรยากาศธรรมชาติมากๆ เงียบสงบ มีจักรยานปั่นรอบรีสอร์ท ร้านกาแฟด้านหลังวิวสวย สระจากุชชี่ เด็กๆชอบว่ายน้ำเล่นมาก ภายในห้องก็สะอาดดี แต่ข้อเสีย มีกลิ่นมูลช้างเพราะรอบๆ มีปางช้างอยู่หลายแห่ง สระว่ายน้ำมีใบไม้หล่นเยอะช่วงเย็นๆ พื้นสระสกปรกบ้าง

ขอบคุณ blick1442
      รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมห่างจากตัวเมืองราวๆ1ชม. ทำเลที่ตั้งอยู่กลางหุบเขาซึ่งถ้าไปพักราวๆปลายฝนต้นหนาวบรรยากาศน่าจะสุดยอดมาก บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัวมากๆครับ เวลานั่งชิวๆตรงที่ระเบียงห้องพักจะได้ยินเสียงช้าง เสียงนก และเสียงลำธารเล็กๆที่ทางโรงแรมคงตั้งใจขุดให้ไหลผ่านห้องพักทุกห้อง มีปลาตัวเล็กๆและแมลงปอสีสวยๆเต็มไปหมด คนชอบถ่ายภาพคงถ่ายจนเพลิน โรงแรมตั้งอยู่ติดๆกับแม่น้ำแม่แตงและปางช้าง ตอนช่วงเช้าสามารถชมภาพนักท่องเที่ยวขี่ช้างล่องไปตามแม่น้ำซึ่งเป็นภาพที่น่าประทับใจมาก ห้องพักโดยรวมถือว่าดีมาก กว้างและสะอาด แต่โต๊ะในห้องพักเล็กไปสักหน่อย ทำให้เวลาสั่งอาหารจากรูมเซอร์วิสมาทานในห้องหลายๆอย่างจะทานค่อนข้างลำบาก ตอนเข้าพักห้องแบบที่จองไว้เหลือแต่เตียงคู่ แต่พนักงานก็เอาเตียงมาชิดกันและมาเปลี่ยนผ้าคุลมเตียงและผ้าห่มให้เป็นผืนเดียวกันได้ ประทับใจสระว่ายน้ำมากครับ กว้างมากและมีการเล่นระดับด้วย อาหารเช้ามีไม่มากเท่าไหร่แต่ก็เพียงพอที่จะให้เลือกทานจนอิ่ม ตอนเช็คเอาท์น่าเสียดายที่ไม่มีเบลแมนอยู่ตรงทางเข้าเลยต้องยกกระเป๋าเดินไปที่จอดรถเองซึ่งไกลพอสมควร โรงแรมนี้เมื่อเทียบกับราคาแล้ว คุ้มจริงครับ

1  ขอบคุณ Geerati2124
      Sukchanya Director of Sales ของ สิบแสน รีสอร์ท แอนด์ สปา แม่แตง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียน ท่านลูกค้า

ขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาในการเขียนข้อแนะนำ ติชม สถานที่และบริการของสิบแสน รีสอร์ท & สปา ทางเรายินดีที่จะนำไปปรับปรุงแก้ไขและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปอีกนะคะ

ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2015

หากใครต้องการความเงียบสงบ แบบธรรมชาติ และซุกซ่อนตัวในป่า พร้อมเสียงช้างร้อง และแม่น้ำไหลเอื่อยๆ ในป่าใหญ่ แถมมีกิจกรรม Adventure เพียบ ต้องที่นี่เลย
      มีห้องอาหาร และ ที่จิบกาแฟแยกกัน ห้องพัก มีทั้งแบบเป็น Family House และแบบเดี่ยวๆ
      การเดินทางสะดวก ไม่ไกลมาก แต่สงบ และเป็นธรรมชาติจริงๆ การบริการดี เราประทับใจ ห้องอาหารว่างที่จิบกาแฟ และดูวิว ช้าง ที่มีนักท่องเที่ยวเดินผ่าน เป็นมุมที่บรรยากาศดี และ Romantic มากๆ แต่ช่วงที่เราไป คือกลางมีนาคม มีหมอกควัน ทำให้เสียบรรยากาศที่เราคาดว่าต้องบริสุทธิ์ ไปนิด ไม่ใช่ความผิดของโรงแรม กาแฟ อร่อย ขนมพอใช้ สถานที่ดีมากๆ เราชอบห้องสมุดเค้านะ น่ารัก และบรรยากาศดี แนะนำให้ไปเที่ยว ช่วง พฤศจิกายน ถึงกุมภาพันธ์ หรือช่วงที่อุณหภูมิ ต่ำกว่า 20 องศา จะดีมากๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ไกลจาก Family House ถ้าต้องการความเป็นส่วนตัวและเงียบมากๆ
      2  ขอบคุณ Z5519AB_
      รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2015

เข้าพักช่วงวันปีใหม่ มค.58 ที่ผ่านมา ได้มีโอกาสพักห้องพักที่ติดริมน้ำ ตื่นเช้ามามีไอขึ้นจากแม่น้ำ บรรยากาศดี มีช้างซึ่งนักท่องเที่ยวนั่งเดินผ่านห้องพัก สระว่ายน้ำน่าเล่นมาก สามารถขี่จักรยานเล่นได้รอบรีสอร์ท มีหอคอยสูงสำหรับดูบรรยากาศทั่วไป อาหารเช้าดี พนักงานอัธยาศัยดี เหมาะแก่การพักผ่อน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
      ขอบคุณ Banphot A
      รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักแบบ executive villa เป็นห้องพักแบบvilla มีห้องนั่งเล่นออกระเบียงลงสระว่ายนำ้ได้เลย อากาศที่นี่ยังเย็นในตอนกลางคืนอยู่ แต่กลางวันจะร้อน นำ้ในสระเย็นมาก แต่มีJaguzy นำ้ร้อนให้แช่สลับไป มีร้านกาแฟนั่งชมวิวที่สวยงาม วิวภูเขาและแม่นำ้ ดอกไม้สวยแต่ควรปิดช้ากว่านี้ ปิด18:00นเวลาที่อากาศกำลังดีวิวกำลังสวย! ห้องอาหาร ยังไม่สมกับที่ ยกให้เป็นโรงแรม5 ดาว รวมทั้งอาหารเช้า เช่น สั่งPizza. ทาน 2 วันๆแรกอร่อยเริด วันที่ 2 ไม่เอาไหนเลย ความคงที่ไม่มี อาหารเช้า
      ด้อยไปสำหรับ5ดาว พนักงานต้อนรับ การตอบรับโต้ตอบยังช้าอยู่ check out. ช้า ทั้งที่โทรแจ้งแล้ว โรงแรมนี้เหมาะที่จะไปหน้าหนาว ไปขี่ช้าง นั่งเกวียน ล่องแพ จะใช้เวลาได้ทั้งวันเลย อีกข้อควรมีเจ้าหน้าที่คอยช่วยเหลือคนจีนแผ่นดินใหญ่ที่มาพักที่นี่
      เรื่องมารยาทในห้องอาหาร หรือการใช้เสียง ต่างชาติทนไม่ได้ต้องลุกขึ้นไปขอให้เขาเงียบในห้องอาหาร

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรจองexecutive villa. วิวสระว่ายนำ้
      ขอบคุณ Rojana C