ประทับใจ และโชคดีที่ตัดสินใจเลือกที่นี่ บูติครีสอร์ทหรูกลางหุบเขาทิวป่า ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ดีสุดตามความคาดหวังแต่ถือว่าคุ้มค่ากับที่จ่าย สะดวกสบายทั้งในเรื่องการบริการที่ดีของพนักงาน ความมีอัธยาศัยที่ดีให้ความช่วยเหลือแขกตลอดเวลา ยกมือไหว้กล่าวทักทายสวัสดีตลอดเวลาที่เจอ รีสอร์ทกว้างขวางมาก สระว่ายน้ำใหญ่สวยสะอาดน่าเล่น ห้องพักสวยงามสมกับระดับที่ตั้งไว้ แต่อาหารเช้ายังไม่หลากหลายเท่าที่ควร ยังควรต้องปรับปรุงเรื่องความสะอาดของไลน์อาหารเช้า การเติมอาหารผลไม้ยังพร่องนาน น่าจะมีชีสและโคลคัทบ้าง แต่พนักงานห้องอาหารและพนง.coffee shop อัธยาศัยน่ารักใส่ใจในบริการกับลูกค้า ที่นี่มีจักรยานให้นักท่องเที่ยวใช้บริการแต่ต้องเดินไปเอาเองไกล น่าจะมีจุดวางใกล้ๆlobby ส่วน Fitness Room ไม่มีพนักงานเข้ามาดูแลบ้างเลย ขอแนะนำCoffee shop สวยงามมากติดริมแม่น้ำใกล้สะพานสวยงามมาก ได้บรรยากาศที่ดีมากการจัดแต่งได้ดีเยี่ยม อ่อเกือบลืมครับข้าวซอยไก่ที่นี่อร่อยมากครับ ครั้งหน้าต้องกลับไปพักที่นี่อีกแน่นอนครับ