อันดามันวิเศษมาก เป็นแบบตะวันออกที่สวยงามพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ หาดทรายสวยที่แทบจะไม่มีคนอื่นอยู่เลย หากคุณชอบทัศนียภาพสวยๆ แบบที่ไม่ค่อยมีคนแล้วล่ะก็ ที่นี่วิเศษมาก ห้องแบบมาตรฐานก็สะอาดและใหญ่มาก มีพื้นไม้ที่ออกแนวโบราณไปหน่อย ห้องน้ำก็ดี ระเบียงมองออกไปเห็นทะเล (บนสุดชั้น 3) ถึงเกาะคอเขาจะเป็นแค่เกาะแต่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ ทั้งร้านค้า บาร์ ร้านอาหาร ตัวแทนท่องเที่ยวที่มีทริปดีๆ ให้เลือกมากมาย ร้านเช่าจักรยาน และอื่นๆ ถ้าหากคุณอยากจะไปบริเวณอื่นก็นั่งเรือไปแค่ 7 นาทีแล้วก็ถูกมากด้วย (ไปกลับประมาณ 1 ยูโร) เราเพลิดเพลินกับการพักในโรงแรมนาน 2 สัปดาห์และผมก็อยากจะอยู่ต่ออีกสัก 2 สัปดาห์ถ้าทำได้ บาร์บริการไม่ค่อยดี และพวกเขาชาร์จเพิ่ม 10% สำหรับค่าบริการและอีก 7% สำหรับภาษีมูลค่าเพิ่มนอกเหนือจากราคาที่อยู่ในเมนู แต่อาหารและเครื่องดื่มนั้นดีกว่าร้านอาหารในแถบนั้นและคุณสามารถนั่งรถฟรีได้จากตรงบริเวณต้อนรับ บางส่วนถูกคลื่นสึนามิทำลายและพวกเขากำลังซ่อมแซมบังกะโลในสวนและน้ำพุในสระก็ไม่ทำงานเลยสักจุด อย่างไรก็ตามที่เป็นที่ๆ ดีสำหรับการพักผ่อนและเป็นฐานในการท่องเที่ยวไปยังเขาสกและเกาะสิมิลัน หากคุณไม่ชอบที่เงียบๆ และอยากไปปาร์ตี้คุณคงผิดหวังแน่ๆ แต่ผมชอบมาก!!!