มีโรงแรมหลายแห่งในเชียงใหม่ ที่มีโปรโมชั่นการเข้าพักที่น่าสนใจ ทำให้ตัดสินใจยากในการเลือกเข้าพัก ฉันควรจะใส่ใจและระมัดระวังในการเลือกเข้าพัก เนื่องจากทำเลที่ต้ังที่ไม่ได้อยู่ในตัวเมือง ไม่สะดวกต่อการเดินทางท่องเที่ยว อย่างไรก็ตามข้อดีของที่นี่คือ โรงแรมฮอริซอน วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท ทำเลที่ตั้งยอดเยี่ยม การบริการต้อนรับของพนักงานดีเยี่ยม แต่พวกเรามีเวลาค่อนข้างจำกัด เนื่องจากเวลาบริการรถรับส่ง พวกเราได้แวะเดินที่ตลาดไนท์มาร์เก็ต เวลาประมาณหนึ่งทุ่มเท่านั้น และกลับมาถึงที่โรงแรมประมาณสี่ทุ่ม ตารางเวลาการวิ่งของรถรับส่งค่อนข้างจำกัดเช่นกัน สำหรับการเดินทางไปสนามบินเชียงใหม่ ทริปทัวร์ที่จองไว้ที่ศูนย์บริบาลช้าง จ เชียงใหม่ คิดค่าบริการเพิ่มเติมเพียงเล็กน้อย สำหรับการรับส่งที่โรงแรมฮอริซอน วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท เนื่องจากทำเลที่ตั้งของโรงแรมอยู่นอกเส้นทางการวิ่งของรถรับส่ง โดยรวมแล้ว โรงแรมที่นี่ค่อนข้างดีทีเดียว ห้องสะอาด เงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อน อย่างไรก็ตามถ้าท่านต้องการเที่ยวกลางคืน หรือในย่านแสงสี คุณควรพักในตัวเมืองแทนเพิ่มเติม