รีสอร์ทใหม่เอี่ยม บริการดี เหมาะอย่างมากสำหรับการพักครอบครัว ไปแล้วอยากไปอีก เตียงกว้าง และมีอ่างจากุชชี่ให้เด็กได้นอนแช่ สนุกสนาน หรือไม่ก็เช่าจักรยานขี่ชมบรรยากาศ การเดินทางไปเที่ยวที่จุดอื่นก็สะดวก
ผมได้่ซื้อแพ๊คเกจ โรงแรมและกอล์ฟจากงานท่องเที่ยวตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2012 โรงแรมแห่งนี้เพิ่งเปิดใหม่ มันยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พนักงานทั้งหมดต้องปรับปรุงให้เป็นมืออาชีำพ มันแย่เมื่อผมได้ทำการจอง เมื่อผมมาถึงโรงแรมแห่งนี้และพบว่ามันเงียบและมีบรรยากาศที่ดี อากาศสดชื่น ผมเห็นด้วยกับคำวิจารณ์นะเกี่ยวกับประตูและหน้าต่างที่กันยุงและความใส่ใจของพนักงานต้อนรับ ห้องใหญ่แต่มีอุปกรณ์ในห้องบางชิ้นใช้ไม่ได้ เืมื่อช่วงเราเข้าพัก อาหารเช้าเ็ป็นแบบบุฟเฟ่ต์แต่ไม่มีให้เลือกมากนักและไม่อร่อย จุดนี้เป็นจุดที่ต้องปรับปรุงทันทีเลยนะ พวกเค้าต้องมีป้ายห้ามสูบบุหรี่ที่ร้านอาหารและรีัสอร์ทนะ
เค้าอญุญาตให้สูบบุหรี่ได้ที่ร้านอาหารและรีสอร์ตซึ่งทำลายสภาพแวดล้อมที่สวยงาม สนามกอล์ฟดีมากและท้าทาย แต่มันไม่ยากนัก ฉันให้คะแนน6สำหรับการมาพักที่นี่