ห้องพักกว้างขวาง สะอาด เป็นส่วนตัว บรรยากาศดี
มีอ่างอาบน้ำในห้อง และมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ในวันที่เข้าพักไม่มียุง
ข้อควรปรับปรุง น้ำในอ่างอาบน้ำเเละน้ำฝักบัวในห้องน้ำไหลเบามาก กว่าจะรอให้เต็มคือนานมากกก
สถานที่อยู่ไกล แต่เดินทางสะดวก ป้ายบอกทางมีครบ เห็นชัดเจน
บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน แต่สถานที่โดยรอบไม่ค่อยมีอะไรแม้แต่ร้านอาหาร ดังนั้นถ้าไม่ทานอาหารที่โรงแรม ต้องวางแผนเรื่องร้านอาหารให้ดี
เรียนคุณcozgift
เมาน์เท่นครีก กอล์ฟ รีสอร์ต แอนด์ เรสซิเด้นส์ ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางรีสอร์ต ในนามของตัวแทนเพนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับทางรีสอร์ต รวมถึงความคิดเห็นของท่านที่เราจะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในโอกาสต่อๆไป
คณะผู้บริหารโรงแรม
บรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดี ห้องพักดี วิวสวยมากพักห้องพักห้อง 32 อากาศตอนเช้าๆสดชื่น อาหารเช้าอร่อยได้เยอะ ตอนเย็นทานที่ร้านของโรงแรมอร่อยทุกเมนู ราคาไม่แพง เป็นการพักผ่อนที่อิ่มมากๆ แนะนำเลยค่ะที่นี่
เรียน คุณSudaratT2
ขอขอบคุณ คุณSudaratT2 สำหรับคำชม ทางคณะผู้บริหารและพนักงานมีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่า คุณSudaratT2 ชื่นชอบโรงแรม อาหาร และการบริการจากพนักงานของเรา คำชมของคุณSudaratT2 เป็นแรงผลักดันให้พนักงานมีกำลังใจในการมอบการบริการที่สุดแสนพิเศษแก่แขกทุกท่านต่อไป หากมีโอกาสเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คุณSudaratT2 จะกลับมาใช้บริการที่เมาน์เท่นครีกกอล์ฟรีสอร์ตแอนด์เรสซิเด้นส์อีกครั้งในโอกาสต่อไป
ด้วยความนับถือ
ทีมบริหารเมาน์เท่นครีกดีเวลลอปเม้นท์
เป็นการพักผ่อนที่ เงียบสงบ ห้องน้ำมีอ่างน้ำขนาดใหญ่มากนอนแช่เล่นได้สบาย ที่พักเป็น villa ห้องพักกว้างขวาง ในราคาเหมาะสม... มีปาร์ตี้ รอบกองไฟ และ บริเวณสระว่ายน้ำ สนุกสนาน พนักงานต้อนรับน่ารักเป็นมิตรมาก มีจักรยานให้ ปั่นขึ้นเขา รอบๆ รีสอร์ทด้วย
เข้าพักหนึ่งคืนในเดือนกุมภาพันธ์
ที่พักสอาดสวยงาม ราคาห้องมีตั้งแต่ 10000/15000/30000 บาท
วิวที่พักด้านหน้าเป็นสามกลอฟ ราคานี้ไม่รวมค่าตีกลอฟ
ที่พักสะอาด บริการธรรมดา ส่วนกลางธรรมดา เมื่อเทียบกับราคา ผมว่าไม่ค่อยคุ้มกันเท่าไหร่นัก
ที่พักให้ความเป็นส่วนตัวระดับหนึ่ง
และกลางคืนไม่มีบริการอะไรจากส่วนกลาง
เรียนคุณ Alm14Bkk,
ขอขอบพระคุณมากที่สละเวลามาเขียนรีวิวนี้นะครับ ราคาที่คุณระบุ เป็นราคาแรคเรท (Rack Rate) ซึ่่งราคาจริงที่ลูกค่าจะได้รับนั้นถูกว่าหลายเท่าแล้วแต่ช่วงโปรโมชั่นครับ เช่น ปัจจุบันนี้ราคาห้อง Winter Escape Deluxe Villa นั้นจะอยู่แค่ 2,299 บาท (ไม่รวมอาหารเช้า) และ 2,999 บาท (รวมอาหารเช้า) ต่อหนึ่งคืน ส่วนราคากอล์ฟ (รวมทุกอย่างแล้ว) อยู่ที่ 1,550 บาทเท่านั้นครับ
รีสอร์ทเราเปิดให้บริการมาเป็นระยะเวลา 4 ปีแล้ว ตลอดเวลา 4 ผ่านมา มีลูกค้าชาวต่างชาติรวมถึงลูกค้่าคนไทยเข้ามาพักที่รีสอร์ทเราเป็นจำนวนมาก ลูกค้าเกือบทุกท่านของเราประทับใจในงานบริการ,สิ่งอำนวยความสะดวกสบาย, ห้องพัก รวมถึง สนามกอล์ฟของเรา หากคุณมีข้อแนะนำต่างๆ รบกวนแจ้งให้ทราบทีนะครับ เพื่อที่เราจะได้นำไปปรับปรุงรีสอร์ทของเราให้ดีขึ้นครับ เราหวังว่าคุณ,ครอบครัว และเพื่อนของคุณ จะกลับมาที่รีสอร์ทของเราอีกครั้งนะครับ ขอบพระคุณมากครับ
ขอแสดงความนับถืออย่างยิ่ง
ทีม เมาน์เท่นครีก
เป็นการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ เงียบสงบ ห้องน้ำมีอ่างน้ำขนาดใหญ่มากนอนแช่เล่นได้สบาย ที่พักเป็น villa ห้องพักกว้างขวาง ในราคาเหมาะสม มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกค่อนข้างครบครัน มีรถกอล์ฟคอยไปรับไปส่ง สะอาด ปลอดภัย เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง อาหารเช้ามีให้เลือกน้อยไปนิด แต่โดยรวมถือว่ารสชาติดี