มีสินค้าไอทีมากมายครบวงจร ราคาถูกจับต้องได... อ่านเพิ่มเติม
ศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีประจำจังหวัดก็ว่าได้ แต่ที่นี่ไม่ได้มีแค่อุปกรณ์ไอทีนะ... อ่านเพิ่มเติม
เป็นห้างที่มีอุปกรณไอทีให้เลือกเยอะแยะมากมาย และยังมีของร้านกินเสื้อผ้าให้ได้ช็อปปิ้ง เดินกันได้ทั้งวันถ้าคนที่ชอบเดินห้าง
ทีมงานตึกคอมต้องขอขอบคฃพระคุณที่คุณลูกค้าชื่นชอบสถานที่ของเราพร้อมทั้งรีวิวที่ดีๆแบบนี้ค่ะ อย่าลิมมาใช้บริการอีกนะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ
ห้างที่จำหน่ายอุปกรณ์ IT ในภาคอีสาน อำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ เดินทางสะดวกและไม่ไกล มีร้านอาหารบริการ มีผู้ชำนาญด้านมือถือและคอมพิวเ
ในนามของศูนย์รวมไอทีภาคอีสาน ทางเราขอขอบคุณสำหรับการรีวิวและทุกคะแนนที่มอบให้ค่ะ นึกถึงศูนย์รวมไอทีนึกถึงตึกคอมด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
แหล่งรวมสินค้าและอุปกรณ์ไอที ที่อยู่ในเมืองขอนแก่น อยากมาซื้อโทรศัพท์ ซ่อมโน๊ตบุ๊ค ก็สามารถทำได้หมด แล้วชั้นล่าง ยังสามารถแวะไปนั่งกินกาแฟชิลล์ ๆ ได้อีกด้วย
ทางทีมงานตึกคอมต้องขอขอบคุณคุณลูกค้าสำหรับการรีวิว มากไปกว่านั้นแอดมินรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความสุขหลังใช้บริการค่ะ ขอบคุณค่ะ
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ สายชาท ไม่ต้องวุ่นวายสำหรับที่นี่ มีให้เลือกเยอะแยะตระการตาเต็มไปหมด ชอบมากๆ ไปซื้อหูฟังมาก็ดูแลอย่างดี บอกครบจบทุกอย่าง ร้านอาหารก็มี MK KFC ถูกใจวัยรุ่นวัยเด็กมากมาย
แอดมินต้องขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าชื่นชอบสถานที่ของเรา อีกทั้งแอดมินรู้สึกยินดีเป็นอยากยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับความสุขกลับไปค่ะ ขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ
เป็นแหล่งขายโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ไอทีที่ใหญ่สุดในขอนแก่น ไม่ต้องเสียเวลาไปหลายที่ มาที่เดียวจบ ชั้นล่างๆ ก็มีร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านค้าทั่วไป และมีซุปเปอร์มาเก็ตให้ช้อปปิ้ง ก็ถือว่าครบครันและสะดวกสบาย
ตึกคอมต้องขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวและทุกคะแนนที่มอบให้ค่ะ ทางเราจะมุ่่งมั่นพัฒนาให้ตึกคอมเป็นศูนย์กลางทางไอทีแน่นอนค่ะ ขอบคุณค่ะ
ภายในแบ่งเป็นโซนชัดเจน มือถือ คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค เครื่องเสียง เสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ ฯลฯ เดินเพลินๆได้ ช๊อปปิ้งง่าย มีให้เลือกหลากหลาย
ขอบคุณสำหรับทุกคะแนนที่มอบให้และรีวิวดีๆในครั้งนี้นะคะ
เราหวังเป็นอนย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการท่านใหมในโอกาสหน้า
ขอบคุณค่ะ