“ริมน้ำน่านั่ง”

ร้านอาหาร ครูหมูอาหารทะเล
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก72 ร้านอาหาร ใน เมืองสมุทรสงคราม
รีวิว 20 มีนาคม ค.ศ. 2019

ร้านอาหารครูหอมอยู่ติดริมน้ำยามเย็นสวยงามอาหารที่นี่หลากหลายเหมาะสำหรับครอบครัว มีอาหารทะเลที่รสชาติไม่แพ้ที่อื่น เสาร์อาทิตย์คนมากหาง่ายอยู่ติดโรงเรียนดรุณาๆแม่กลอง

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ natsahimp

รีวิว 19 ตุลาคม ค.ศ. 2018

ร้านอาหารริมน้ำรสชาติดี คนเยอะ รอนานพอประมาณ อาหารสดมาก เมนูแนะนำคือปลาทูทอดน้ำปลา พุดดิ้งนมสดมะพร้าวอ่อน แนะนำให้จองโต๊ะก่อนไป มีของฝากกระจุกกระจิกหน้าร้านพอกล้อมแกล้มถ้าไม่ได้แวะซื้อที่ไหน จอดรถริมถนนในซอยบริเวณโรงเรียนได้เลย

สำหรับครอบครัวที่มีเด็ก ที่ร้านไม่มีชุดจานชามของเด็ก ไม่มีเก้าอี้เด็กค่ะ ถ้าจะให้ดี เตรียมไปเองเลยจะสบาย เท่าที่รู้ เค้าไม่ได้ใส่ผงชูรส ดังนั้นเด็กทานได้ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ kumiko_Fontong
รีวิว 27 เมษายน ค.ศ. 2018

มาตามรายการตลาดสดสนามเป้า อร่อยแต่ราคาจะแรงกว่าร้านอื่นๆ ชอบปลาทูทอดแดดเดียว กุ้งอบเกลือตัวใหญ่สดหวาน คุ้มราคา

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Teerichaya
รีวิว 9 ธันวาคม ค.ศ. 2017

ร้านครูหมูอยู่หลัง รร . ที่จอดรถมีจำกัด อาจจะต้องรอคอยสักหน่อย แต่อาหารรอไม่นาน อาหารสด ราคาสมเหตุสมผล มาถึงอัมพวาแล้วก็ควรแวะมาลองทานสักหน่อย

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ suda32skr
รีวิว 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

อาหารที่เราสั่งมาทานหลากหลาย มีแต่ของชอบ รสชาติน่ะหรือกลมกล่อม อร่อยมากๆ เราทานกันจนอิ่มหน่ำสำราญ นั่งรอยามค่ำท้องฟ้างดงามปานนี้จริงๆ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ praneec2016

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร ครูหมูอาหารทะเล ยังดู

เมืองสมุทรสงคราม, จังหวัดสมุทรสงคราม

อัมพวา, จังหวัดสมุทรสงคราม

เคยไป ร้านอาหาร ครูหมูอาหารทะเล แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ