“อาหารถูกปาก”
รีวิวของ ร้านอาหาร เกษร

ร้านอาหาร เกษร
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก62 ร้านอาหาร ใน เมืองสมุทรสงคราม
รีวิว 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ย้ายร้านมาใหม่ รอคิวสั้นกว่าเดิม จากเดิม รอคิวเป็นชั่วโมง ร้อน และไม่มีที่นั่ง

ร้านใหม่ มีที่จอดรถในหลังคา ส่วนโต้ะนั่ง อยู่ริมคลองขุด

อาหารทำมารวดเร็ว แต่ยังมีตกหล่น ต้องติดตามหลายรอบ เนื่องจากคนเยอะ ร้านใหม่ มีขนาดใหญ่กว่าเดิมมาก แต่ลูกค้ายังแน่นเหมือนเดิม

ราคาปูไข่แพงขึ้นกว่าเดิม และต้องปนกับปูเนื้อ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ BoyAnurak

รีวิว 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

คลองโคนเป็นแหล่งอาหารทะเล และแหล่งท่องเที่ยวป่าชายเลน มีอาหารทะเลสดๆราคาไม่แพง เมนูที่ต้องลองคือหอยหลอดผัดฉ่า กุ้งอบเกลือ ปลาทูแม่กลอง

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ pinksantol
รีวิว 26 มกราคม ค.ศ. 2016

เลือกมาทานร้านนี้ เพราะมาครั้งแรกร้านนี้คนเยอะมากจริงๆ ครั้งนี้ได้ทานสมใจ อาหารทะเลที่นี่อร่อย สด และ ราคาไม่แพงมาก มีเมนูให้เลือกหลากหลาย บรรยากาศร้านก้เป็นแบบบ้านๆ ติดริมคลอง ชิวดี โดยรวมถือว่าชอบค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ ienjoyjoy
รีวิว 26 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นร้านอาหารที่ต้องขับรถเข้าไปค่อนข้างลึก แต่ อาหารทะเล ที่นี่ อร่อย สด และ ราคาไม่แพง มี เมนู ให้เลือกหลากหลาย แต่ คนส่วนใหญ่ นิยมสั่งปูไข่ มากิน ครับ เพราะที่นี่เค้าขึ้นชื่อ เรื่องความสดและ อร่อย ครับ ร้านจะอยู่ติดคลอง ที่มีเรือ หาปลา จอดเรียงรายกันเยอะครับ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ tigerxmen
รีวิว 19 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ถ้าจะบอกว่าที่นี่อร่อย บอกเลยว่ามีร้านแถวนั้นที่อร่อยกว่านี้ ถ้าบอกว่าอาหารทะเลสด ที่อื่นก็สดกว่านะ ถ้าจะบอกว่าราคาถูก ก็คงจริง แต่มีร้านที่เพิ่มเงินอีกแค่ 20-30 บาทแล้วอร่อยกว่าเป็นไหนๆ บรรยากาศไม่โออ่ะ มันอึนๆไม่น่านั่ง คนเย๊อะเยอะ เพราะคนเยอะไงเลยไปลองกิน แล้วไงล่ะ ก็ตามนั้น

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ iMink

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร เกษร ยังดู

เมืองสมุทรสงคราม, จังหวัดสมุทรสงคราม

อัมพวา, จังหวัดสมุทรสงคราม

เคยไป ร้านอาหาร เกษร แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ