“อาหารอร่อยครับ”

ร้านอาหาร เพื่อน
ได้รับการจัดอันดับ ที่25 จาก84 ร้านอาหาร ใน เมืองสมุทรสงคราม
รีวิว 10 สิงหาคม ค.ศ. 2020

อาหารอร่อยครับ แนะนำต้มส้มปลาทูรสชาติ​ลงตัวอย่างอื่นๆก็อร่อย ร้านน่าจะเป็นธุรกิจ​ครอบครัว​การบริการคงไม่เป๊ะถูกใจหลายคน แต่เรื่องความอร่อย ความรวดเร็ว​ในการออกอาหารถือว่าใช้ได้เลยครับ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Poskorn

รีวิว 22 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ห่วย ไม่มีใจบริการ หน้าไม่ยิ้มทั้งร้าน ลูกค้าเยอะเงินก็เยอะตามไปด้วย เป็นเราเหนื่อยแค่ไหน คงไม่แสดงออกให้ลูกค้าเห็น ถ้าคุณหิวคุณควรบริหารเวลาหาอะไรกินให้อิ่มก่อนเปิดร้าน ร้อนนักก็ติดแอร์ซะ อารมณ์ไม่ดีมาลงกะลูกค้าไม่ถูกนะคะ ลูกค้าตั้งใจมาทานข้าวเอาเงินมาให้ เจอแบบนี้ลาขาดค่ะ ที่สำคัญเราไปช่วงที่ลูกค้าซาแล้วด้วย

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ YuvadaY
รีวิว 18 เมษายน ค.ศ. 2017

ร้านเก่าแก่ บรรยากาศร่มรื่นดี ที่ชอบเป็นพิเศษคือไก่มะนาว อร่อยและราคาไม่แพง ขาหมูก็อร่อยสมคำล่ำลือ ข้าวผัดจานใหญ่ดีรสชาติใช้ได้ หอยหลอดผัดฉ่า หอยหลอดตัวใหญ่ดี แต่ส่วนตัวแล้วคิดว่ารสชาติอ่อนไปนิด ปลาดุกฟูแป้งเยอะไปหน่อย แต่โดยรวมแล้วให้ผ่านครับร้านนี้

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Oneman O
รีวิว 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

อร่อยดคค่ะ อาหารไทย รสชาติแบบไทยๆ บบรยากาศ เหมือนทานข้าวบ้านญาติ นั่งทานริมระเบียง open air ไม่มีแอร์ แต่ก็ไม่ร้อนนะคะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Mod-Supatchaya
รีวิว 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ร้านอาหารเพื่อน ร้านเก่าแก่คู่อำเภอ มีอาหารแนะนำหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หลนปูไข่ น้ำหนักคิดตามน้ำหนักปู และปลาทูซาเตี๊ยะ รสชาติกลมกล่อมอร่อยากๆ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ SK1868

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร เพื่อน ยังดู

เมืองสมุทรสงคราม, จังหวัดสมุทรสงคราม

เคยไป ร้านอาหาร เพื่อน แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ