Supernamwann
เมืองกาญจนบุรี, ไทย

V Deluxe 1

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ต.ค. 2020ผ่านมือถือ
ที่พักริมคลองแสมอยู่ในอำเภออัมพวามีพื้นที่กว้างขวางสวยงามในตัวของห้องพักลักษณะเป็นบ้านกึ่งเรือนไทยมีคลองอยู่หน้าบ้านสวยงามจัดแต่งได้อย่างกว้างขวางน่าพักผ่อนและมีวิวต้นไม้ชายคลองเรือนไทยสวยงามบริเวณในรีสอร์ทมีคลองที่สามารถพายเรือได้และในคลองเต็มไปด้วยปลาสามารถที่จะเลี้ยงปลาได้ตลอด มีร้านอาหารบริการและมีสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนในตัวของห้องพักนั้นมีระเบียงสามารถให้ชมวิวคลองได้รีสอร์ทมีความสะอาดจัดการได้อย่างดีและมีสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือด้วย สำหรับอาหารเช้ามีเป็นชุดให้เลือกรสชาติดี ที่นี่สามารถที่จะจองตักบาตรตอนเช้าได้ด้วยพระคุณเจ้าจะพายเรือมารับบาตร สำหรับในส่วนห้องพักกว้างขวางสะอาดสะอ้านได้รับการดูแลเป็นอย่างดีนิดเดียวที่อยากจะนำเสนอคือเตียงนอนเล็กไปนิดหน่อยควรจะเปลี่ยนเป็นเตียง 6 ฟุตจะสะดวกสบายมากกว่านี้นอกนั้นดีหมดทุกอย่าง
พนักงานดี รสชาติอาหารเย็นใช้ได้
แล้วก็ด้วยความที่เป็นรีสอร์ทที่สะอาดยุงไม่เยอะอย่างที่ใจคิด
โดยรวมแล้วประทับใจมากบรรยากาศดีมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2020
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 22 ม.ค. 2022
On behalf of the management and staff , I thank you for choosing to stay with us. Please rest assured that your complimentary comments will not create complacency, instead you have inspired us to maintain our level of service for valuable guests like yourself.
It was certainly a pleasure for us to be at your service and we all look forward to welcoming you again in the near future to asita eco resort amphawa.
2.0 กม. จาก อสิตา อีโค รีสอร์ท
Cozy Hometown hostel
  • eDreams
3.0 กม. จาก อสิตา อีโค รีสอร์ท
บาร์/เลานจ์
Go to your Happy Price
3.7 กม. จาก อสิตา อีโค รีสอร์ท
The resort make me feel like I am staying in a friend's house.
1.1 กม. จาก อสิตา อีโค รีสอร์ท
ที่พักอัมพวา
6.0 กม. จาก อสิตา อีโค รีสอร์ท
    3.3 กม. จาก อสิตา อีโค รีสอร์ท
    บรรยากาศริมท่าน้ำ เห็นห้อง river view
    • eDreams
    7.8 กม. จาก อสิตา อีโค รีสอร์ท
    7.6 กม. จาก อสิตา อีโค รีสอร์ท
    3.8 กม. จาก อสิตา อีโค รีสอร์ท
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองสมุทรสงคราม
    รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2020

ตอนแรกที่จองรู้สึกว่าที่พักน่าสนใจดี แต่พอเข้าพักแล้วรู้สึกว้าวมาก กับที่พักที่เป็นธรรมชาติ สถานที่สวยงาม อาหารที่ร้านอาหารอร่อย สปานวดดีค่ะ คนสูงอายุที่มาด้วยชอบบรรยากาศและความเป็นธรรมชาติกันมากค่ะ ไม่ผิดหวังที่พาคุณพ่อคุณแม่สูงอายุมาพัก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
    ขอบคุณ MukkyMuk
    Asita Vimolchaichit General Manager ของ อสิตา อีโค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณมุก
    ขอบคุณคุณมุกมากๆค่ะสำหรับคำชม และแชร์ประสบการณ์ให้ทุกคนได้ทราบ ดีใจที่คุณมุกชอบในการบริการและสถานที่ นะคะ คำชมขอบคุณมุก เป็นกำลังใจอย่างดีเยี่ยมให้เราทุกคนที่อสิตา จะรักคุณภาพของสินค้าและการบริการอย่างต่อเนื่องค่ะ ถ้ามีโอกาสแวะมาพักผ่อนอีกนะคะ
    กราบขอบคุณอีกครั้ง มา ณ ที่นี้ค่ะ
    อสิตา และทีม

รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2020

ที่พักไม่ไกล จากถนนพระราม 2 เข้าไปนิดเดียว เหมือนหลุดเข้าไปอีกโลกนึง เป็นธรรมชาติสุดๆ ห้องพักติดลำคลองทุกห้อง นั่งชิลล์ที่ระเบียงเอาเท้าแช่น้ำได้ทั้งวัน อาหารก็สดสะอาด พนักงานน่ารักเป็นกันเองมาก มีบริการนั่งเรือชมหิ่งห้อยด้วย ครั้งนี้ไม่ได้จองไว้ คราวหน้าไม่พลาดแน่นอน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
    ขอบคุณ Kanokratc03
    Asita Vimolchaichit General Manager ของ อสิตา อีโค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณกนกรัตน์

ขอบคุณสำหรับคำชม และแชร์ประสบการณ์ให้คนทั่วไปได้รับทราบ คำชมซึ่งเป็นกำไรใจอย่างดียิ่งให้เรารักษาและพัฒนาอย่างต่อเนื่องทั้ง ด้านการบริการและสินค้าของเรา กราบขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชม และหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัวที่อสิตา อีโค รีสอร์ท อัมพวา

ด้วยความนับถือ

อสิตาทีม

รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ได้มีโอกาสมาจัดงานแต่งที่อสิตา อีโค้ รีสอร์ท เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
    ต้องขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการจัดงานเป็นตรีมธรรมชาติสีเขียว ขาว
    ซึ่งก็เป็นไปตามที่บรีฟ เจ้าหน้าที่ดูแลเป็นอย่างดีตลอดงาน อาหารอร่อย จัดสถานที่ได้สวยมาก
    มีรูปสวยๆ เยอะเลยค่ะ สำหรับใครที่สนใจก็โทรไปได้เลยค่ะ เรืองงบเด๋วเค้าจัดสรรให้เราเองค่ะ
    ตอนแรกคิดว่าจะแพงเวอร์ พอเอาจริงๆ ก็อยู่ในเรทที่คนไปทั่วจับต้องได้นะคะ สายธรรมชาติ เก๋ๆ แนะนำที่นี่เลยค่ะ.....

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวคลอง อีโค้รีสอร์ท รักษ์โลก ธรรมชาติ สีเขียว
    วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
    ขอบคุณ Nurty
    asitaecoresort Manager ของ อสิตา อีโค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณมากมากค่ะ สำหรับคำชม และความไว้วางใจให้ทีมงานอสิตาอีโครีสอร์ทได้ช่วยเนรมิตรงานตามที่คุณวาดฝันไว้ค่ะ ดีใจมากที่เราทำให้คุณมีความสุข และได้ดั่งใจที่คาดหวังไว้ ขอให้ชีวิตสมรสของคุณทั้งสองมีแต่ความสุขสดชื่นตลาดกาล ขอขอบคุณจากใจพวกเราทุกคนอีกครั้งค่ะ

รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศเงียบ สงบ ห้องพักติดริมน้ำทุกห้อง มีเรือให้พายชมธรรมชาติ ในที่พักด้วย
    ที่พักอยู่ไม่ไกลจากอัมพวา แต่อาหารค่อนข้างมีตัวเลือกให้น้อย ปรับปรุงเรื่องอาหารเช้า จะดีมาก โดยภาพรวมถือว่าดี เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสงบ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
    1  ขอบคุณ boomzk
    CITYGIRLTRAVELLER704 General Manager ของ อสิตา อีโค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะคุณ Boomzk
    ในนามของผู้บริหาร อสิตา อีโค รีสอร์ท ดิฉันขอขอบพระคุณ สำหรับการใช้บริการ และได้สละเวลารีวิวและให้คำติชมการบริการของรีสอร์ทฯ

คำขมของท่าน ถือเป็นกำลังใจอย่างดียิ่งที่ให้เราจะรักษาคุณภาพมาตรฐานของรีสอร์ท และเพื่อพัฒนาคุณภาพและการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป สำหรับส่วนอาหารเช้าที่ต้องพัฒนาปรับปรุงได้นำเข้าที่ประชุมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทางพ่อครัวใหญ่จะทำการปรับปรุงเมนูให้มีความหลากหลายขึ้น

สุดท้ายนี้ดิฉันและพนักงานทุกท่านหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป
    ขอบคุณมาก ๆ อีกครั้งค่ะ
    ฝ่ายบริหาร อสิตา อีโค รีสอร์ท อัมพวา

รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

เพียงย่างก้าวแรกที่เข้ามาในรีสอร์ทแห่งนี้ก็สัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายเงียบสงบมีแต่ต้นไม้และธรรมชาติที่รังสรรค์ความงดงามประดุจดั่งงานสถาปัตยกรรมที่วิจิตรบรรจงที่แต่งแต้มจากแมกไม้นานาพันธุ์ทำให้ข้าพเจ้ารู้สึกเหมือนได้มีการปลดล็อคพันธนาการทุกๆอย่างกลับคืนสู่ความงดงามที่ไม่ต้องปรุงแต่งด้วยเทคโนโลยีแห่งความเจริญแบบก้าวกระโดด นับว่าเป็น รีสอร์ทแห่งการพัฒนาและอนุรักษ์ธรรมชาติ ที่มีการพึ่งพิงกันและกันสามารถนำวัสดุจากธรรมชาติที่เหลือล้นมาประยุกต์ใช้เป็นองค์ประกอบในการก่อสร้างห้องพักสุดหรูแบบเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รักษาความสมดุลย์ของระบบนิเวศน์แบบยั่งยืนอีกทั้งสนับสนุนงานหัตถกรรมท้องถิ่นแบ่งปันสิ่งดีๆสู่มวลมหาชน โดยรายได้ที่ได้จากการขายงานหัตถกรรมของชาวบ้านเค้าจะนำไปทำบุญทั้งหมดโดยไม่หักต้นทุนทุกๆปีครับ เพราะถือเป็นการต่อยอดเงินที่ปกติเค้าจะแบ่งไว้ทำบุญให้งอกเงยเพิ่มขึ้นนับว่าเป็นทั้งผู้รับและผู้ให้อย่างสมบูรณ์แบบนำเงินไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเกิดผลสูงที่สุดถือว่าเป็นอัญมณีแห่งความภักดีต้นกล้าแห่งความสมบูรณ์ที่ใช้ประโยชน์ในสิ่งที่มีมากได้อย่างพอดีและลงตัวครับ ภายในห้องพักออกแบบหรูหราบนความเรียบง่ายแต่ทันสมัยได้มาตรฐาน รวมไปถึงเรื่องระบบความปลอดภัยของทรัพย์สินของผู้ที่เข้ามาพักก็จะมีตู้นิรภัยให้กับทุกๆห้องพักด้วยครับ ในการตกแต่งภายในห้องพักจะ เน้นการตกแต่งโดยนำเอาวัตถุดิบที่นำมาจากธรรมชาติมาทำเป็นเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ต่างๆโดยจะเน้นความงามที่โชว์สีของเนื้อไม้ที่สวยโดยไม่ต้องปรุงแต่งครับอีกทั้ง ด้านหลังห้องพักจะมีระเบียงริมน้ำส่วนตัวทุกห้องครับ นวดแผนไทยกันตรงนี้ได้เลยครับ สบายสุดๆครับ บริเวณพื้นที่ห้องพักจะโอบล้อมด้วยป่าชุ่มน้ำและลำธารน้ำ เมื่อมองแสงสะท้อนของน้ำจะเห็นเป็น"สีเขียวมรกรต"จากแมกไม้นานาพันธุ์ครับ สุดแสนจะร่มรื่นและงดงามมากเค้าออกแบบสวยอิงแอบแนบชิดธรรมชาติสุดๆพื้นที่รีสอร์ท10ไร่ แต่จัดทำพื้นที่เป็นพักและพื้นที่อื่นๆเพียง4ไร่ และมีห้องพักเพียงแค่22ห้องครับทุกๆห้องจะมีระเบียงริมน้ำเหมือนกันหมดครับส่วนพื้นที่อีก 6ไร่ที่เหลือนั้นปลูกเป็นป่าเบญจพรรณทั้งหมดครับ เพราะห้องพักเค้าใช้ไม้เป็นวัสดุหลัก มันจะเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลาแต่ด้วยความมีวิสัยทัศน์และการบริหารจัดการไว้ล่วงหน้าที่ยอดเยี่ยมจึงได้มีการปลูกป่าทดแทนไว้ก่อนไม่ต้องไปหาซื้อไม้ที่ไหนเพราะปลูกไว้ใช้ประโยชน์ในอนาคตล่วงหน้าไว้หมดแล้วครับ รีสอร์ทแห่งนี้ มีท่าน้ำส่วนตัวครับ ทุกๆเช้าจะมีพระคุณเจ้าพายเรือมารับบิณฑบาตร ครับ สามารถตื่นแต่เช้ามาทำบุญใส่บาตรทางน้ำได้ครับ แจ้งความจำนงค์กับทางรีสอร์ทเค้าจะมีชุดทำบุญถวายพระจัดเตรียมให้พร้อมครับทำให้ข้าพเจ้าได้ซึมซับวิถีแห่งชุมชนริมแม่น้ำที่สุดแสนจะงดงามในยามเช้า ภายในรีสอร์ทแห่งนี้มีกิจกรรมนันทนาการสำหรับคนรักสุขภาพเยอะครับไม่ว่าจะมีจักรยานให้ขี่เที่ยวเล่นในบริเวณรีสอร์ทหรือชุมชนท้องถิ่นใกล้เคียง,พายเรือเล่นรอบๆรีสอร์ท,สปาแบบนวดแผนไทยครบวงจร,นั่งเรือชมหิ้งห้อย,สอนพับผ้าเป็นรูปสัตว์นานาชนิด,สอนโยคะฯลฯ พนักงานบริการดียอดเยี่ยมทุกๆตำแหน่งหน้าที่อัธยาศัยดีเป็นมิตรและคอยอำนวยความสะดวกประดุจญาติมิตร ใส่ใจในงานบริการระดับมืออาชีพ อาหารของทางรีสอร์ทแห่งนี้สุดแสนจะอร่อยมากครับและมั่นใจได้ว่าดีต่อสุขภาพเพราะทางรีสอร์ทแห่งนี้เค้าจะปลูกผักปลอดสารพิษเองเป็นหลักและคัดสรรแต่วัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่ปลอดสารเคมีมาปรุงเป็นเมนูพิเศษที่ใส่ใจในทุกขั้นตอนจนเสริฟครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ทุกๆห้องพักจะมีทัศนียภาพที่งดงามเหมือนกันหมดครับมีท่าน้ำส่วนตัวหลังห้องเหมือนกันครับ
    วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
    8  ขอบคุณ tigerxmen
    Asita Vimolchaichit General Manager ของ อสิตา อีโค รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2022

ขอบคุณมากกกกกค่ะสำหรับคำชม คำบรรยายประสบการณ์ที่ได้รับในขณะที่พักผ่อนกับเราที่อสิตา อีโครีสอร์ท คำบรรยายที่เขียนมาให้ต้องใช้เวลามากทีเดียว อยากจะกล่าวคำว่า กราบขอบคุณมากกกกกอีกหลายยยครั้ง สำหรับเวลาที่สละให้ในการเขียนเพื่อให้คนทั่่วไปได้รับรู้ คำชมของท่านจะเป็นกำลังใจอย่างดียิ่งให้เรารักษาคุณภาพของสินค้าและการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ ขอบคุณมากค่ะ
    จากพนักงานทุกคน ที่อสิตา อีโค รีสอร์ท