เราเคยไปที่นี่มา2ครั้งค่ะ และถ้าได้ไปแถวนั้นอีกก็คงจะไปพักที่นี่เหมือนเดิม :)
ที่พักติดริมแม่น้ำ ตอนเช้าอากาศดี เย็นสบายมาก ห่างจากตลาดน้ำอัมพวาไม่มาก ขับรถประมาณ10นาทีถึง
และตอนเช้าจะมีพระมาบิณฑบาททางเรือ ใครอยากตักบาตรตามวิถีชาวอัมพวาก็แจ้งรีสอร์ทไว้ตั้งแต่ตอนเข้าพักได้เลยค่ะ เค้าจะได้เตรียมของตักบาตรไว้ให้ เราไม่ต้องไปหาซื้อเอง
ที่เราประทับใจของที่นี่ที่สุดคือ อาหารเช้า! อาหารอร่อย มีหลายอย่างให้เลือกสรร ทั้งอาหารเช้าสไตล์อเมริกัน และกับข้าวเป็นอย่างๆสไตล์ไทยแบบบุฟเฟ่ต์ ตักได้ไม่อั้น!
ส่วนตอนกลางคืน ใครจะออกมาดูหิ่งห้อย ที่ท่าริมน้ำของร้านก็พอมองเห็นอยู่นะคะ ออกมาดูได้ (แต่แนะนำให้เอาโลชั่นกันยุงไปด้วยนะ ยุงเยอะพอสมควร)
ในเรื่องราคา เราว่าที่นี่ราคาเหมาะสมกับที่พัก และการบริการดีค่ะ ราคาไม่แพงเกินควร
แต่ถ้าใครจะมาส-อา ให้รีบจองล่วงหน้านะคะ เพราะส่วนมากจะถูกจองเต็มตลอด