ไปทีไรคนเยอะมาก ต้องรอโต๊ะ แต่อาหารอร่อย คุ้มที่จะรอ
บางอย่างราคาแพงเช่นพวกปู แต่เมนูทั้วไปราคารับได้
ร้านแดงอีกสาขาหนึ่ง ที่เราแวะมาชิม รสชาติสูสีกันทั้งคู่ อาหารทะเลสดใหม่มาก แต่ละอย่างตัวโตๆทั้งนั้้น แถมราคาไม่แพงลองแวะมาชิมดูคะ ประทับใจทั้ง 2 สาขา
ไปอัมพวาไม่ควรพลาดอย่างยิ่งจะแวะมาชิมอาหารร้านแดง (มีสองสาขา) เน้นอาหารทะเลสด ตัวใหญ่คุณภาพคับตัวจิงๆ เมนูเด็ดหลายเมนู อร่อยเกือบทุกเมนู ทีสำคัญเช็คบิลแล้วต้องตกใจ เพราะราคาถูกมากกกก จนตั้งนิยามได้เลยว่า "ไม่แพง อร่อย ทานได้บ่อยๆ"
ต้องแวะกลับไปอีก
ปลาทูซาเตี้ย อร่อยที่สุด แต่อย่างอื่นก็อร่อยนะ แต่ต้องรอนานนิดนึง บางทีเราขี้เกียจรอก็เปลี่ยนใจไปกินร้านคุณตุ่มที่สมุทรสาครแทน อร่อยไม่แพ้กันโดยเฉพาะกุ้งผัดพริกเกลืออร่อยมาก และถ้าไม่เย็นมากก็มีลอดช่องวัดเจดด้วยเพราะอยู่ใกล้วัดเจษฎา