“Best prawn cakes ever”
รีวิวของ Khun Lin Restaurant

Khun Lin Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่21 จาก72 ร้านอาหาร ใน เมืองสมุทรสงคราม
ประเภทอาหาร: อาหารทะเล
รีวิว 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2020

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2020

นักท่องเที่ยวที่ดู Khun Lin Restaurant ยังดู

เมืองสมุทรสงคราม, จังหวัดสมุทรสงคราม

เคยไป Khun Lin Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ