“คนแน่น รอนาน แต่อาหารอร่อย”
รีวิวของ แดงอาหารทะเล

แดงอาหารทะเล
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก68 ร้านอาหาร ใน เมืองสมุทรสงคราม
ประเภทอาหาร: อาหารทะเล, ไทย
รีวิว 1 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มาทานอาหารร้านนี้หลายครั้ง คนแน่นทุกครั้ง ถ้ามามื้อเที่ยงต้องยืนรอโต๊ะกันเลย

อาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะปลาทูซาเตี๊ยะ มาทีไรต้องสั่ง ไปทานที่ไหนก็ไม่เหมือนที่นี่

อาหารทะเลอย่างอื่นสดดี กุ้งตัวใหญ่

ราคาพอรับได้ ทานหลายคนจะคุ้มมาก เพราะอาหารทำจานใหญ่ ผมไปทานสองคนกับแฟน กินไม่เคยหมดซะที

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ drwut

รีวิว 20 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เวลาเดินทางลงภาคใต้ผ่านถนนพระรามสอง จะแวะร้านนี้เป็นประจำค่ะ อาหารจานใหญ่มาก ทาน 2 คนไม่เคยหมด รสชาติอาหารอร่อย สดดีค่ะ ชอบกุ้งทอดกระเทียมกับข้าวผัดกุ้ง กุ้งตัวใหญ่มาก แต่คนเยอะ ทำให้บริการได้ไม่ทั่วถึง

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Praphaphan P
รีวิว 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เวลาเดินทางไปหัวหัว ครอบครัวเราแวะมาทานอาหารที่ร้านนี้เป็นประจำ ร้านนี้อาหารอร่อยจริงๆ อาหารจานใหญ่ปริมาณเยอะ อาหารทะเลอร่อยทุกอย่าง แนะนำปูเนื้อผัดผงกะหรี่ กับปลาหมึกนึ่งมะนาว รสชาดจี๊ดจ๊าดสะใจ
ร้านนี้พนักงานเสริฟเอาแน่เอานอนไม่ได้ บางครั้งก็ตั้งใจบริการดี บางครั้งก็หน้าบึ้งตึงไม่รับแขก แล้วแต่อารมณ์จริงๆ
อาหารร้านนี้ราคาแพง (ยกตัวอย่าง ปูตัวใหญ่นึ่ง 2 ตัว ราคาประมาณ 2,000 บาท) ถ้านานๆมาทีก็ยอมจ่ายเถอะ อร่อยคุ้มค่า

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ ELLEbangkok
รีวิว 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

แวะไปวันนี้ช่วงเวลาบ่ายโมงกว่า ร้านคนแน่นอยู่ ถามพนักงานเรื่องโต๊ะ แต่กลับให้เราเดินไปหาเอง รอไปมีใครช่วยเหลือจนมีพนักงานคนหนึ่งเข้ามาช่วย สั่งอาหารไปสามอย่าง จานแรกได้เร็วมากแต่ข้าวสวยไม่ได้ บอกพนักงานสองรอบ บอกแม้กระทั่งลูกเจ้าของร้านให้ตามให้จนรอบสามถึงได้ อาหารจานสองก็ยังไม่มา เด็กวิ่งมาเสริฟวิ่งวนนานเพราะหาเบอร์โต๊ะไม่เจอ ทานจนจะหมดจานสามยังไม่มา เราถามไปสามคนละ บอกเดียวตามให้ นานมากจริงๆ ลูกเจ้าของเห็นว่ายังไม่ได้คราวนี้วิ่งตามให้จนได้ ราคาเช็คกันนิดหนึ่งเพราะ ปู ปลา กุ้ง ราคาอาจตกใจได้ เพราะปลาทอดน้ำปลาตัวเดียวราคาเกือบพัน
อาหารรสชาติโอเค แต่เรื่องบริการต้องปรับปรุงอีกมากมายจริงๆ เรื่องห้องน้ำต่างๆที่อาจจะต้องปรับปรุงเพราะรองรับลูกค้าที่มากมายคงไม่ไหว ครั้งนี้ไม่ประทับใจจริงๆ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ asuwankun
รีวิว 30 มิถุนายน ค.ศ. 2015

อาหารทะเลสดอร่อยมาก แนะนำปูเนื้อนึ่ง กุ้งแช่บ๋วยผัดกระเทียม หมึกผัดไข่เค็ม อร่อยมากผ่านมาแล้วอย่าลืมแวะชิมดูนะครับ แต่ร้านนี้รับเฉพาะเงินสดไม่รับบัตรต้องเผื่อเงินไปนิดนึงเพราะอาหารในร้านราคาไม่ใช่เล่นเหมือนกันครับ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ akkarach

นักท่องเที่ยวที่ดู แดงอาหารทะเล ยังดู

เมืองสมุทรสงคราม, จังหวัดสมุทรสงคราม
อัมพวา, จังหวัดสมุทรสงคราม

เคยไป แดงอาหารทะเล แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ