รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากศดีมากค่อนข้างอยู่ลึกห้แงพักเก่าไปหน่อยแต่ยังพอรับได้ห้องพักค่อนข้างไกลจากจุดต้อนรับจึงต้องสั่งอาหารไม้สะดวกในการเดินทางออกจากห้องเหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นที่สุดแต่เงียบไปหน่อยเหมาพแก่การนอนเป็นที่สุด

1  ขอบคุณ angkarnnuied
รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เดือนก่อนไปพักกับครอบครัว
จองห้องพักกับโรงแรมนี้ไปเข้าไปตอนแรกดูดี พนักงานต้อนรับพูดจาสุภาพ พนักงานบอกยุงเยอะแต่มีมุ้ง แต่มุ้งขาดรูใหญ่มาก เราเองเป็นคนมองข้ามเตรียมยากันยุงไปเพราะมีลูกน้อย เลยไม่ได้ถ่ายรูปไว้ เข้าห้องน้ำอุ่นไม่ไหล อ่างน้ำใช้ไม่ได้ แจ้งโรงแรม ส่งช่างงมาซ่อมสักพัก ซ่อมไม่ได้ พนักฃานต้อนรับโทรมาขอให้เปลี่ยน เราทานข้าวอยู่ในห้อง เพราะสั่งRoom service มา เลยบอกว่าทานข้าวอยู่ ทานเสร็จจะโทรไป หลังทานเสร็จ โทรไปแจ้งแต่ต้องรอนานกว่า30นาทีกว่าพนักงานจะมา พอมาถึงพยักงานที่มาส่งเช็คน้ำในห้องให้แต่น้ำอุ่นก็ไมาไหลอยู่ดี พนักงานตามข่างช่างมาอีก แต่จุดนั้นเราไม่พร้อมที่จะอยู่ต่อเพราะถ้าเป็นเช่นนี้พ่อแม่สามีที่อายุเยอะก็อาบน้ำไม่ได้ เวลานั้นสามทุ่มกว่า อต่ยังรอต่อไปสามีเช็คน้ำเพื่อเปิดใส่อ่างแต่สามีบอกคงต้องรอยันเช้าน้ำถึงจะเต็มอ่าง เราเลยบอกไม่เอาแล้วจะย้ายโรงแรมพนักงานโทรมาบิกจะให้ย้าย ไปอีกpropertyนึงแถมพนักงานช่างมาหาเราบอกว่า พี่เปิดน้ำเป็นไหมน้ำก็ไหล โหหหหห..ขึ้นเลย เราบอกก็ไปถามพนักงานคุณสิ เค้าเป็นคนเช็คและตามคุณมาอย่ามาใช้คำพูดแบบนี้กับลูกค้า เราบอกขอย้ายโรงแรมทันที ไปที่Front ถามเรื่องเคลมค่าห้อง เค้าบอกให้แจ้ง...ที่เราจองมา แล้วทางโรงแรมจะเดินทางให้สรุปทางเวปที่เราจองแจ้งว่าโรงแรมไม่ยอมคืนเพราะบอกว่าอัปเกรดห้องให้เราแล้วน้ำก็ไหลเพราะเข้สไปเช็คหลังเราเช็คเอ้าท์ออก เวปท่จอฃพยายามเขรจาให้สุดท้ายไม่เป็นผล เราโทรไปเอง พยักงานบอก ห้องที่เราจอฃเป็ยราคาพิเศษ คืนเงินไม่ได้ เพราะเป็นแบบnon refunable ถ้าบอกแบบนี้เราเข้าใจแบบ พูดกับเราอย่างไปพูดกับเวปอย่างหาว่สบบอกเราว่า แจ้งอัพเกรดห้องไปแล้วเราไม่เอาเอง แถมเจ้งอีกว่าบอกเราแล้วว่าคืนเงินไม่ได้ ทั้งที่จริงแล้วบอกอีกอย่าง ว่าจะให้ย้ายไปอีกที่เป็นครั้งที่2ไม่ได่แจ้งว่าเป็นการอัพเกรดอีกทั้งยังบอกว่าให้แจ้งทางเวปและจะดำเนินการคืนเงินให้ เราผู้ได้ข้อมูลมาโทรไปเจรจา แค่อยากให้ทางเรงแรมรับผิดชอบบ้สงเพราะราคาห้องพักก็ไม่ได้ถูกเพราะเราจองห้องสำหรีบครอบครัว พนักงานกลับบอกว่าถ้าจะอาบน้ำน้ำอุ่นต้องเปิดทิ้งไว้15-20นาที คืออะไร เปลี่ยนห้องแรก เข้าไปห้แงที่2แอร์เย็ยแต่ทำไมไม่เช็คน้ำ แถมบอกว่าถ้าจะแช่อ่างต้งอรอชั่วโมงนึง มันคืออะไร เราก็แย้งไปจนพนักงานจนมุมในความผิดพลาดขของโรงแรม บอกว่าจะแจ้งผู้บริหารเพื่อพิจารณา แต่ในใจคิดว่ายังไงก็คงไม่ได้รับความรับผิดชอบใดๆ และเป็นเช่นนั้นจริงๆผ่านไป1เดือนไม่ได้รับการติดต่อใดๆ เราเป็นคนนึงที่อยุ่ในสายงานวิชาการที่ให้ความรุ้ด้านการบริการและวงการท่แงเที่ยวพอเจอเหตุการณ์เช่นนี้เลยอดไม่ได้ที่จะเขียนรีวิว ถ้าใครจะเข้าไปพักก็ลองพิจารณานะคะ
ปล.ที่เขียนมานี้ไม่ได้ต้องการเงินคืนหรืออะไรจากโรงแรมนี้อีกแล้ว และอีกเช่นกันจะไม่ไปใช้บริการแห่งนี้อีกและไม่แนะนำให้ใครไปพักอีก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ arikab2009
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี ไม่มียุง ถึงแม้ช่วงที่ไปจะฝนตกแทบตลอด แต่รถรับส่งมาไวและบริการดีมาก อาหารเช้าตัวเลือกน้อยไป แต่รสชาติโอเค อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องนั่งเล่นของวิลล่ามีน้อยและใช้ไม่ค่อยได้ ประตูไม้บวมน้ำเปิด-ปิดลำบาก เสียงดัง ประตูบานเลื่อนกระจกในห้องน้ำไม่ดีเหมือนพร้อมจะหล่นลงมาทุกเมื่อ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ itimmkk
รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ซื้อ vc ในราคา 2700 รวมมื้อเช้า ห้องพลูวิลล่า พักวันธรรมดา
ข้อดี
ห้องพลูวิลล่า เป็นส่วนตัวมาก
วิลล่ากว้างมาก มีศาลาสำหรับนวดด้วย
สระว่ายน้ำยาว สะอาด สวย
ห้องพักกว้างขวาง
ห้องน้ำกว้าง
บรรยากาศใน รร ร่มรื่น รู้สึกสบาย
ข้อติง
มีรถปักกี้บริการแค่คันเดียว
อาหารรูมเซอรวิสแพงมากและไม่อร่ิยมากก
ทางเข้าที่พักไกล อยู่ลึกจากเมือง
อ่างในห้องน้ำไม่สะอาดเลย
ทางเดินขึ้นบนดาดฟ้าห้องทรุดโทรม
บรรไดบางขั้นผุแล้ว
มื้อเช้า เป็นชุด และไม่อร่อยเลย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ supernamwann
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ห้องพักกว้าง สระว่ายน้ำกว้างดีค่ะ ศาลาด้านบนเหมือนไม่ได้ทำความสะอาดเลยค่ะ ห้องน้ำโล่งไปหน่อยค่ะ แต่กว้าง เป็นแบบเปิด มีอ่างแช่ในห้องน้ำแต่สกปรกมาก พื้นข้างนอกลื่นมากค่ะ รถรับส่งไป lobby น้อยไปหน่อยค่ะ ทำให้รอนาน อาหารเช้าน้อยค่ะ

3  ขอบคุณ tukkataak