ห้องสวยมากๆ อาหารก็อร่อยมากเช่นกัน มีให้เลือกหลากหลาย และที่สำคัญอยู่ติดกับทะเล สามารถเดินลงไปได้พนักงานต้อนรับน่ารักทุกคน บรรยากาศภายในโรงแรมดีมากค่ะ มีสถานที่ให้ถ่ายรูปสวยๆ คือบันไดของโรงแรม ……………..
เป็นโรงแรมที่ดีมาก บริการดี พนักงานน่ารัก แนะนำหากใครมาพักที่ดานัง โรงแรมนี้เป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ ที่นี่มี afternoon tea บริการให้ฟรี อาหารอร่อย และใกล้สถานที่ท่องเที่ยงหลายแห่ง เดินทางสะดวก อยู่ไม่ไกลจากสนามบินดานัง
พนักงานดีและเฟรนลี่มากๆ ถ้าชอบมาเที่ยวดานังพักแบบโรงแรมที่อยู่ริมทะเลและมีบริการดีและเอาใจใส่ก็ต้องเลือกโรงแรมนี้นะครับผม โดยเฉพาะน้อง Dory ที่ดูแลเราเต็มที่จริงๆระหว่างเวลาพักที่นี้ นอกจากนั้นมื้อเช้าก็เป็นจุดเด่นจุดหนึ่งของโรงแรมนี้ มีอาหารหลากหลายให้เลือกและอร่อยด้วย
พนักงานบริการดี ให้คำแนะนำต่างๆเป็นอย่างดี คอยดูแลตลอดทุกช่วงเวลาที่เข้าพัก ห้องกว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม สะอาด บรรยากาศดีเห็นวิวทะเล มีบริการเค้กอร่อยๆตอนบ่ายมีให้เลือกหลากหลาย มีบริการอาหารเช้าอร่อยๆ มาเที่ยวรอบหน้าใช้บริการอีกแน่นอน
Lovely hotel. I love this hotel!!!!เป็นโรงแรมที่ดีมากทั้งสถานที่และพนักงานโรงแรม ห้องคือโคตรๆๆๆๆๆสวย สะอาดพนักงานดูแลดีสุดๆ ต้อนรับแบบกันเองอาหารอร่อยมาก มี afternoon teaฟรี ตอนบ่าย3-5โมงเย็นด้วยนะ