อาหารเช้าอร่อย
พนักงานบริการได้ดี
ห้องพักสะอาด
ขอให้เซอร์ไพร์ส ทางโรงแรมจัดบริการได้ทุกอย่างดีมาก
ประทับใจ ถ้ามาดานังจะกลับมาพักโรงแรมนี้อีก
อยากให้มาใช้บริการI very love this hotel and i will be back
อาหารเช้าอร่อย
พนักงานบริการได้ดี
ห้องพักสะอาด
โรงแรมดีมากๆเลย บริการดี ห้องพักสะอาด วิวสวย อยู่ติดหาดหมีเคว อาหารเช้าหลากหลายมาก ไม่ผิดหวังในเรทราคานี้ สุดยอดมากๆครับ ไว้คราวหลังตะกลับมาไหม่ แนะนำที่นะครับ ไว้เป็น เบสแคมป์ก่อนขึ้นไป bana hills รับรองไม่ผิดหวัง ห้องน้ำสะอาดมากๆ ดีครบทุกอย่าง บริการดี เวลคัมดริ้งอร่อยสุดๆ
ห้องสวยมากๆ อาหารก็อร่อยมากเช่นกัน มีให้เลือกหลากหลาย และที่สำคัญอยู่ติดกับทะเล สามารถเดินลงไปได้พนักงานต้อนรับน่ารักทุกคน บรรยากาศภายในโรงแรมดีมากค่ะ มีสถานที่ให้ถ่ายรูปสวยๆ คือบันไดของโรงแรม ……………..
เป็นโรงแรมที่ดีมาก บริการดี พนักงานน่ารัก แนะนำหากใครมาพักที่ดานัง โรงแรมนี้เป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ ที่นี่มี afternoon tea บริการให้ฟรี อาหารอร่อย และใกล้สถานที่ท่องเที่ยงหลายแห่ง เดินทางสะดวก อยู่ไม่ไกลจากสนามบินดานัง
พนักงานดีและเฟรนลี่มากๆ ถ้าชอบมาเที่ยวดานังพักแบบโรงแรมที่อยู่ริมทะเลและมีบริการดีและเอาใจใส่ก็ต้องเลือกโรงแรมนี้นะครับผม โดยเฉพาะน้อง Dory ที่ดูแลเราเต็มที่จริงๆระหว่างเวลาพักที่นี้ นอกจากนั้นมื้อเช้าก็เป็นจุดเด่นจุดหนึ่งของโรงแรมนี้ มีอาหารหลากหลายให้เลือกและอร่อยด้วย
พนักงานบริการดี ให้คำแนะนำต่างๆเป็นอย่างดี คอยดูแลตลอดทุกช่วงเวลาที่เข้าพัก ห้องกว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม สะอาด บรรยากาศดีเห็นวิวทะเล มีบริการเค้กอร่อยๆตอนบ่ายมีให้เลือกหลากหลาย มีบริการอาหารเช้าอร่อยๆ มาเที่ยวรอบหน้าใช้บริการอีกแน่นอน