Minq

ดีมาก

รีวิวของ Monarque Hotel
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 มิ.ย. 2022
ที่นี่บรรยากาศติดทะเล สวยมากๆ ถ้ามีโอกาสจะมาพักที่นี่อีกครั้ง ราคาเหมาะสม บริการที่นี่โอเคเลย พนักงานอำนวยคงามสะดวกทุกอย่าง รวมๆแล้วชอบค่ะ มาเที่ยวดานังได้ภาพประทับใจทุกอย่างเลย ปล.ห้องมีหลายขนาดนะคะ🥰
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
0.4 กม. จาก Monarque Hotel
0.9 กม. จาก Monarque Hotel
1.4 กม. จาก Monarque Hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Phuoc My
รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2022

อาหารเช้าอร่อย
พนักงานบริการได้ดี
ห้องพักสะอาด
ขอให้เซอร์ไพร์ส ทางโรงแรมจัดบริการได้ทุกอย่างดีมาก
ประทับใจ ถ้ามาดานังจะกลับมาพักโรงแรมนี้อีก
อยากให้มาใช้บริการ🎂😍😍😍😍I very love this hotel and i will be back

ขอบคุณ Bell2425
รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมดีมากๆเลย บริการดี ห้องพักสะอาด วิวสวย อยู่ติดหาดหมีเคว อาหารเช้าหลากหลายมาก ไม่ผิดหวังในเรทราคานี้ สุดยอดมากๆครับ ไว้คราวหลังตะกลับมาไหม่ แนะนำที่นะครับ ไว้เป็น เบสแคมป์ก่อนขึ้นไป bana hills รับรองไม่ผิดหวัง ห้องน้ำสะอาดมากๆ ดีครบทุกอย่าง บริการดี เวลคัมดริ้งอร่อยสุดๆ

ขอบคุณ Resort39200567094

ห้องสวยมากๆ อาหารก็อร่อยมากเช่นกัน มีให้เลือกหลากหลาย และที่สำคัญอยู่ติดกับทะเล สามารถเดินลงไปได้พนักงานต้อนรับน่ารักทุกคน บรรยากาศภายในโรงแรมดีมากค่ะ มีสถานที่ให้ถ่ายรูปสวยๆ คือบันไดของโรงแรม ……………..

ขอบคุณ Noonice_0123
รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เป็นโรงแรมที่ดีมาก บริการดี พนักงานน่ารัก แนะนำหากใครมาพักที่ดานัง โรงแรมนี้เป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ ที่นี่มี afternoon tea บริการให้ฟรี อาหารอร่อย และใกล้สถานที่ท่องเที่ยงหลายแห่ง เดินทางสะดวก อยู่ไม่ไกลจากสนามบินดานัง

ขอบคุณ Ammoyz
รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานดีและเฟรนลี่มากๆ ถ้าชอบมาเที่ยวดานังพักแบบโรงแรมที่อยู่ริมทะเลและมีบริการดีและเอาใจใส่ก็ต้องเลือกโรงแรมนี้นะครับผม โดยเฉพาะน้อง Dory ที่ดูแลเราเต็มที่จริงๆระหว่างเวลาพักที่นี้ นอกจากนั้นมื้อเช้าก็เป็นจุดเด่นจุดหนึ่งของโรงแรมนี้ มีอาหารหลากหลายให้เลือกและอร่อยด้วย

ขอบคุณ NguyenVNG