พนักงานอำนวยความสะดวกดี ห้องสะอาด พนักงานน่ารัก
ห้อง royal room วินทะเลยสวย 180 องศากับทำเลเลย
อาหารเช้าหลากหลาย รสชาติดี
เดินทางไปทะเลสะดวกมาก แค่ข้ามถนน ทะเลสะอาดสวย
ถ้าเดินทางมาที่ดานังอีก น่าจะมาพักที่นี้อีก
อาหารเช้าหลากหลาย รสชาติดี
อาหาร อร่อยมากๆ ขนมเค้กดีเว่อร์ บริการดีเยี่ยม พนักงานคือเฟรนลี่มากๆค่ะ ท่านที่จะมาพักที่นี่เเนะนำเลยนะคะ ไม่ใช่หน้าม้าพักจริงไม่โป๊ะค่า มีอาฟเตอร์นูนทรีด้วย ดีเว่อร์ปังๆๆๆๆ 🥰🥰🥰🥰🥰🥰👙👙👙🏊♂️🏊♂️🏊♂️🏊♂️🏊♂️ อ้อลืมไป มี เวลคัมดริ้งด้วย อร่อยค่ะ 🚘🚘🚘🚘🚘🏛🏛🏛🏛🏛🏛🌌🌌🌌📩📩📩📩📩📩📩📩📩📩📩📩📩📩📩📩📩📩📩📩📩📩📩📩
ท่านใด จะมาดานัง
ขออนุญาตชี้เป้าโรงแรม Monarque โรงแรมติดริมหาด พนักงานดูแล แนะนำดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
ห้องสวย สะอาด มีห้องวิวทะเล ไม่แพง (ของเจ้าของโพสต์ ประมาณ 1,500/คืน)
มีฟรี Afternoom tea (บ่ายสามถึงห้าโมงเย็น)
อยู่ฝั่งหัวมังกร
แนะนำเลยครับ ผมก็ได้พิกัดจากในกลุ่ม ประทับใจมากครับ
ห้องพักสะอาด เดินทางสะดวก ติดหาดหมีเค สามารถเดินไปได้เลย มีอาหารให้ทานเยอะมาก มีชาบริการให้ฟรีในช่วงบ่าย พร้อมบุฟเฟ่ต์เช้าอาหารเยอะ สระว่ายน้ำสวย วิวดีเหมาะกับการพักผ่อน ทั้งแบบครอบครัว และมาแบบคู่รัก ชอบมากค่ะ ❤️❤️❤️
ที่นี่บรรยากาศติดทะเล สวยมากๆ ถ้ามีโอกาสจะมาพักที่นี่อีกครั้ง ราคาเหมาะสม บริการที่นี่โอเคเลย พนักงานอำนวยคงามสะดวกทุกอย่าง รวมๆแล้วชอบค่ะ มาเที่ยวดานังได้ภาพประทับใจทุกอย่างเลย ปล.ห้องมีหลายขนาดนะคะ🥰
อาหารเช้าอร่อย
พนักงานบริการได้ดี
ห้องพักสะอาด
ขอให้เซอร์ไพร์ส ทางโรงแรมจัดบริการได้ทุกอย่างดีมาก
ประทับใจ ถ้ามาดานังจะกลับมาพักโรงแรมนี้อีก
อยากให้มาใช้บริการ🎂😍😍😍😍I very love this hotel and i will be back