ดูโดยรวมแล้ว ชอบมากๆๆๆ ในการให้บริการทั้งในส่วนของการ c/I และ c/o รวดเร็ว ห้องอาหารเช้าก็ทีบรรยากาศดี อาหารอร่อย บริการดี พนักงานยิ้มแย้มกันทุกคน แล้วเราก็หวังว่าจะได้กลับมาใช้บริการอีกครั้งในโอกาสหน้า จะกลับมาอย่างแน่นอน
เราได้พักที่นี่ 2 คืน ประทับใจมากๆค่ะ ที่พักติดทะเลสวยมากๆ พร้อมการบริการที่แสนวิเศษจากพนักงานต้อนรับ
น้องDory ดูแลครอบครัวเราดีมากๆ วันที่เรามาถึงมีพายุเข้า (14/10/2022) เธอแนะนำเราทุกๆอย่าง สภาพอากาศ สถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถไปได้ ครอบครัวเรารู้สึกขอบคุณมากๆค่ะ
ห้องพักสะอาด หรู พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส มีโอกาสมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่า น้องพนักงานต้อนรับบริการดี โดยเฉพาะน้อง Dory อาหารอน่อย มีชา ขนมเยอะแยะมากเลยค่า สระว่ายน้ำก้อสวยมาก ต้องมานะคะทุกคน บอกเลยดีมาก 10/10 ❤️ 🥰
พนักงานบริการข่วยเหลือดีมากๆน่ารักเอาใจใส่ ประเทศเวียดนามมีแต่คน น่ารัก การจราจร ในเวียนนาม ดีมาก ทำให้ การจราจรไม่ติดขัด พนักงานโรงแรม โมน่า โฮเทลดานัง บริการดีมากๆ ฉันชอบ เวียดนาม ถ้ามีโอกาส จะมาอีกอย่างแน่นอน
โรงแรมสะอาด พนักงานน่ารักทุกคนเลย รอบนี้มา Happy Birthday วันเกิดคุณแม่ พนักงานก้ upgrade ห้องพัก และเตรียมเค้กวันเกิดให้คุณแม่ด้วย น่ารักมากๆค่ะ อยากให้ทุกคนมาพักที่นี่กันเยอะๆน๊า ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอน ขอบคุณพนักงานทุกคนค่ะ
Monarque Hotel Danang
พนักงานบริการดีมาก
อาหารอร่อย
ที่พักสะอาด
ที่พักอยู่ติดริมชายหาด
ทะเลตรงที่พักสวยมากๆ
มีร้านอาหารมากมายให้คุณเลือกแถวนี้
พนักงานพร้อมช่วยเหลือคุณเสมอ
ถ้ามีโอกาสฉันจะกลับมาที่นี้อีกครั้ง
❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️